Lá thư 6 trang đẫm nước mắt tố Ronaldo cướng hiếp

Ronaldo được biết là ngôi sao bóng đá hàng đầu, anh có những đóng góp cho nền thể thao. Và theo đó, sự tiếng tăm và thế lực của anh cũng không hề nhỏ. Tuy là một cầu thủ xuất sắc, nhưng bản chất con người lại đi ngược lại với tài năng mà anh có. Nổi tiếng với thói kiêu căng ngạo mạn, trăng hoa lẳng lơ, cộng với việc “coi trời bằng vung” là những gì Ronaldo ôm hết. Điều tốt anh làm khá nhiều nhưng những việc không được sạch sẽ cũng chẳng hề kém, có vẻ như anh đang cố làm điều tốt để lấp liếm đi cái xấu mà anh đã gây ra. Với số tiền và địa vị hiện tại mà cầu thủ này đang có, Ronaldo có teher lấp liếm bất cứ vụ nào, tuy nhiên trời biết, đất biết và những kẻ bị anh hãm hại vẫn ôm mãi một nỗi đau. Anh có tiền, có một bảng ket qua bong da thành tích cao vút nhưng không đồng nghĩa anh có tất cả, có vẻ như Ronaldo ngày càng ảo tưởng về những giá trị thực sự của mình.

Tuần trước, báo chí Der Spiegel (Đức) đã đăng vận tải về scandal nghi án hiếp dâm của Ronaldo diễn ra vào tháng 6/2009.

CR7 bị khiếu nại cưỡng bách một cô gái xinh đẹp tại 1 khách sạn tại Las Vegas (Mỹ). 2 bên sau ngừng thi côngĐây đã thỏa thuận và Ronaldo phải chi ra 375 ngàn đô la Mỹ để tậu lấy sự lặng im của nạn nhân.

tuy nhiên, với phần nhiều điều khoản theo kèm, trong ngừng thi côngĐây với việc nạn nhân sẽ phải trả lại gần như số tiền giả dụ như không biết giữ mồm.

Ronaldo rất chuyên nghiệp và phổ biến tiền, nhưng điều Đó ko sở hữu nghĩa nếu như anh làm sai sẽ được bỏ qua. Nạn nhân trong nghi án cưỡng bức 8 năm trước của siêu sao người ý trung nhân dù đã nhận tiền để đổi lấy sự im lặng, nhưng sau chậm triển khai cảm thấy phẫn uất nên hơn một năm sau vụ việc, cô đã gửi một bức thư dài sắp 6 trang đẫm nước mắt gửi tới Ronaldo. Khi mà mùa giải hiện nay đang vào hồi gay cấn thì bức tâm thư này được bới lại như một điều nhắc nhở cho kẻ lộng hành.

Phần đông sự việc đã được nạn nhân miêu tả chi tiết đến từng chân tơ kẽ tóc. cố nhiên Đó, báo chí Der Spiegel cũng tiết lộ tính danh của cô gái tóc vàng được cho là nạn nhân của đương kim Quả bóng vàng.

Cô gái với tên Susan K. Gặp Ronaldo vào ngày 12/6/2009 tại 1 hộp đêm tại Las Vegas trong khu VIP. Họ mau chóng khiến quen và Susan cho CR7 số điện thoại.

Trong lá thư, Susan kể được Ronaldo mời tới dự 1 bữa tiệc và sau chậm triển khai tới một căn hộ penhouse của siêu sao người nhân tình.

2 người đã hôn nhau và Susan chỉ muốn ngừng ở chậm tiến độ, nhưng sở hữu Ronaldo là chưa đủ. CR7 đưa nạn nhân lên giường và thực hành hành vi không được cho phép.

“Tôi đã hò la và cầu xin anh hãy dừng lại. Tôi chưa bao giờ khiếp sợ tương tự trong thế cuộc của mình”, trích một phần bức thư Susan gửi Ronaldo.

"Độc giả hãy nhớ rằng, thông tin thể thao, nhận định và dự đoán bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu và thống kê bóng đá."