Everton và khả năng có lại Rooney

Theo như báo bóng đá đưa tin, Đội trưởng Man Utd Wayne Rooney đang xem xét về việc đầu quân đội bóng cũ Everton ngay sau khi HLV Ronald Koemann đánh tiếng muốn sở hữu anh.

Zlatan Ibrahimovic sắp ký hợp đồng hai năm, khi mà Antoine Griezmann vẫn là tiêu chí theo đuổi số một của Man Utd. mai sau của Wayne Rooney ở Old Trafford do đó sắp đi đến hồi kết.

Sky Sports đưa tin Everton đã yêu cầu mượn Rooney trong tháng 1/2017, nhưng bị Jose Mourinho từ chối. HLV người ý trung nhân Đào Nha vẫn nhận thấy tầm quan yếu của tiền vệ người Anh đối sở hữu Man Utd. Nhưng việc phải thường xuyên ngồi ghế dự bị chẳng thể khiến mãn nguyện Rooney. theo du doan bong da vị tiền đạo 31 tuổi này sẽ có thể  rời Old Trafford vào mùa hè, và Everton là bến đỗ thích hợp.

Kết quả hình ảnh cho Rooney

HLV của Everton là Ronald Koeman mới mở lời trên truyền thông mới đây:

“Tôi nghĩ Rooney vẫn đang chơi bóng ở đỉnh cao, và ở lại Man Utd cũng như trác việt Anh là quyết định sáng suốt. Cậu đấy còn 2 hoặc ba năm chơi bóng ở cấp độ cao nhất. ko người nào biết tốt điều gì sẽ xảy ra khi mùa giải kết thúc. Nhưng tư nhân tôi nghĩ rằng Rooney là 1 trong các cầu thủ sẽ giúp Everton mạnh hơn hiện nay. Bất cứ cầu thủ nào mang thể giúp đội mạnh hơn đều được chào đón tại Everton”.

Chuyện lương thuởng sẽ là vấn đề đau đầu sở hữu Everton nếu như muốn có Rooney, người đang nhận lương 368.000 đôla mỗi tuần. nếu như rời Man Utd, Rooney còn lựa chọn khác là tới Mỹ hoặc Trung Quốc. Ngôi sao 31 tuổi mách nhỏ đã khước từ nhiều lời đề xuất hấp dẫn từ Trung Quốc để ở lại giúp Man Utd giành thêm những kqbd danh hiệu.Rooney là cầu thủ vượt bậc nhất của lò đào tạo trẻ Everton. Anh đá trận ra mắt ở siêu việt Anh năm 16 tuổi và ghi bàn vào lưới Arsenal.

 

"Độc giả hãy nhớ rằng, thông tin thể thao, nhận định và dự đoán bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu và thống kê bóng đá."