Schweinsteiger bật cười trước phóng viên

Schweinsteiger đã từng bị Mourinho sa thải một cách không thương tiếc, anh bị đưa xuống tập cùng đọi dự bị. Tuy nhiên, với Mourinho, anh không được tận dụng nhưng đối với những clb khác thì anh là một kẻ có tiềm năng.

Theo du doan bong da của các chuyên gia, Bastian Schweinsteiger nhận được sự quan tâm lớn của truyền thông địa phương khi chuyển sang đầu quân cho CLB thuộc giải nhà nghề Mỹ. thành ra, việc nhà vô địch World Cup và Champions League nhận được đa dạng nghi vấn trong buổi họp báo ra mắt là điều khó tránh khỏi.

Tuy nhiên, sở hữu những thắc mắc khiến Schweinsteiger không biết phải tư vấn thế nào. Ví dụ: “Tôi tự hỏi, với việc bổ sung thêm anh trong đội hình, liệu mọi người sở hữu thể chờ đợi ngày Chicago giành quyền dự World Cup?”.

Schweinsteiger ngay tức khắc mô tả sự hoang với trên khuôn mặt. Anh không rõ đây là câu hỏi đùa hay vì sự khác biệt văn hóa nên tiền vệ người Đức chưa hiểu ý của phóng viên. Cựu cầu thủ Man Utd ngay tức khắc quay sang HLV của Chicago Fire Veljko Paunovic để nhờ giải thích. Sau 1 hồi thảo luận, họ đồng thuận rằng có nhẽ nghi vấn của phóng viên muốn đề cập tới FIFA Club World Cup.

không những thế, để chắc chắn đã làm rõ thắc mắc, phóng viên đề cập trên đã lặp lại: “Bastian, liệu anh có chờ đợi rằng việc anh với mặt ở đây sẽ hiện thực hóa giấc mơ World Cup mang Chicago Fire?”.

Schweinsteiger bật cười và phải nhờ điều hành của đội Nelson Rodriguez giải thích rằng Chicago chẳng thể dự World Cup. Tiền vệ người Đức sau chậm tiến độ trả lời câu hỏi về hy vọng của đội khi tham gia MLS Cup. “Tôi nghĩ trong bong da, mọi chuyện đều thực tế và tôi luôn mang niềm tin rằng mỗi đội bong da tôi đầu quân đều có thể chiến thắng. Ngay cả khi phải chống lại đội mạnh nhất thế giới, bạn vẫn có dịp thắng lợi. Tôi đã trải qua phổ biến lần cảm giác mọi thứ đều có thể xảy ra”, Schweinsteiger nhắc.

* Schweinsteiger được chào đón nhiệt tình tại Chicago

Vĩnh San/ Nguồn: Vnexpress