Những quyết định bất hợp lý của VPF

Cuộc họp diễn ra với mục đích để mổ xẻ và khắc phục những vấn đề tồn tại nhưng cả giới chuyên môn  lẫn người ngưỡng mộ bong da đều ko thấy sự minh bạch trong cuộc họp đó. Cuộc họp trên về căn bản có tính đối phó sở hữu những điều dư luận đang ầm ĩ rộng rãi hơn là họp để mua ra cội nguồn và khắc phục 1 cách thức triệt để.

Phó chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức mạnh mẽ phát biểu

Trước cuộc họp trên, Phó chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đã phát biểu rất mạnh mẽ rằng điều cấp bách là hành động ngay tức thì để ngăn hậu họa chứ ko cần họp để tìm phương pháp ứng phó. Ông Đức mạnh mồm đề cập rằng chỉ cần sa thải ông Trưởng ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi là công tác trọng tài sẽ khác ngay.

thực chất thì ông Đức cũng chưa chỉ đúng và chỉ hết phần rối rắm của Ban Trọng tài. Ban này từ lâu trao cho Phó chủ tịch túc trực VFF è cổ Quốc Tuấn trực tiếp chỉ đạo mà ông Tuấn thì lại sở hữu quá phổ biến mối quan hệ có lãnh đạo và có các đơn vị điều hành các kết quả bóng đá của đội bóng. Thế nên chuyện trọng tài “sai số” hay Ban Trọng tài Thống kê ko trung thực trong vụ án Samson và vụ bẻ còi đều trên sân Hàng Đẫy là điều ko khó hiểu. Thậm chí vụ SL Nghệ An bị “chết oan” vì trọng tài cũng thế.

Kết quả hình ảnh cho Những bất hợp lý từ các quyết định của VPF

Các bất hợp lý từ những quyết định của VPF – ảnh 1Hội đồng quản trị VPF họp chiều 1-3 và đi đến hàng loạt quyết định trong Đó với cả chuyện “không cho ông từ chức”.

Vai trò của các thành viên trong VPF

VPF để ứng phó dư luận đa dạng hơn là sự sáng tỏ trong một diễn tiến mở. Ông  Nguyễn Minh Ngọc nếu thực sự cảm thấy với lỗi hoặc thiếu bổn phận trong công việc điều hành và thực thụ muốn từ chức thì ko cần phải đợi đến cuộc họp kín rồi sau Đây cả HĐQT VPF “vớt” ông Ngọc về chỗ cũ.

Cũng cần biết ông Ngọc là người của VFF “đặt vào” VPF và vị trí trưởng giải mà ông Ngọc ngồi vào cũng là một cách hợp thức hóa người của VFF nắm dần và lấn dần vai trò của VPF như hồi bầu Kiên lập nên.

Tại sao trong cuộc họp này không ai truy tìm cứu vai trò của thành viên gánh vác bóng đá nhiều năm kinh nghiệm VFF lẫn đảm nhiệm cả trọng tài cùng 15 chức danh khác.

Đây là việc làm đi trái có quy định vì VPF chỉ đơn thuần là một tổ chức doanh nghiệp giải nhiều năm kinh nghiệm chứ không sở hữu quyền thay VFF hoặc đứng trên Ban Trọng tài trực thuộc VFF rồi đưa người vào và lấy đầy đủ để quyết định ketquabongda việc cắt cử trọng tài. Việc làm cho trên với thể sẽ bị FIFA tuýt còi. Điều mà hơn ai hết phó chủ toạ túc trực VFF kiêm việc đảm trách giải giỏi lẫn phụ trách công việc trọng tài phải hiểu hơn ai hết.

 

"Độc giả hãy nhớ rằng, thông tin thể thao, nhận định và dự đoán bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu và thống kê bóng đá."