El Pulga bị cấm vì chửi càn

Trong khuôn khổ lượt trận thứ 13 vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ, nhan dinh bong da Lionel Messi là người ghi bàn thắng duy nhất trên chấm 11m giúp Argentina giành khá 3 điểm quý giá trước Chile. không những thế, El Pulga đã để lại một hình ảnh ko đẹp.

Nguy cơ dự World Cup của Argentina bị ảnh hưởng không nhỏ khi Lionel Messi chính thức bị cấm thi đấu 4 trận.

NÓNG: Messi bị cấm 4 trận, Argentina lâm nguy - Bóng Đá

Messi bị cấp 4 trận.

Theo keo bong da đấy, Messi liên tiếp bị hậu vệ Chile đốn ngã nhưng phải chăng các trọng tài đã bỏ qua và điều này khiến cho M10 ko giữ được bình tĩnh. Trong tình huống như thế ở hiệp 2, Messi đã chỉ thẳng mặt trọng tài biên Marcelo Vangasse và chửi ông là ‘đồ con hoang’.

Hành động trên đã khá trọng nguồn vốn Con số chi tiết lên LĐBĐ Nam Mỹ (CONMEBOL) cũng như FIFA và án phạt lập tức khá đưa ra. Cụ thể, FIFA đã quyết định phạt Messi 8,000 bảng đồng thời cấm thi đấu 4 trận.

như vậy, ket qua bong da hom nay siêu sao của Barcelona sẽ vắng mặt trong cả 4 cuộc chiến sắp tới của Argentina tại vòng mẫu World Cup gặp Bolivia, Uruguay, Venezuela và Peru. Messi chỉ có thể trở lại ở lượt trận cuối trong trận đối đầu Ecuador.

đấy là 1 tổn thất ko nhỏ đối có Albiceleste khi họ đang thuộc vị trí số 3 ở VL World Cup khu vực Nam Mỹ nhưng chỉ hơn vị trí thứ 6 (không tốt dự World Cup) của Chile đúng hai điểm. ví như Argentina ko có vé đến Nga năm 2018, Messi vững chắc sẽ 1 lần nữa bị NHM quê nhà tẩy chay.

"Độc giả hãy nhớ rằng, thông tin thể thao, nhận định và dự đoán bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu và thống kê bóng đá."