Tin chuyển nhượng 3/8: Man City tăng giá Sane lên 150 triệu euro

Tin chuyển nhượng 3/8: Man City tăng giá Sane lên 150 triệu euro, Tottenham tính tranh Bruno Fernandes với MU, Tân binh Pepe chính thức ra mắt Arsenal.

Man City tăng giá Sane lên 150 triệu euro

Sau khi HLV Kovac tuyên bố sớm sẽ có được Sane thì Bayern đang phải lĩnh nhận “trái đắng”. Theo truyền thông thể thao Anh thì đội chủ sân Etihad rất tức giận trước những lời phát biểu của HLV Niko Kovac về Sane – cầu thủ vẫn còn đang thuộc biên chế của City, nên đã trả đũa bằng cách tăng giá bán. Bây giờ, giá Sane không phải 100 triệu euro nữa mà là 150 triệu euro, tương đương 137 triệu bảng.

Tin chuyển nhượng 3/8: Man City tăng giá Sane lên 150 triệu euro

Tottenham tính tranh Bruno Fernandes với MU

tin hot bóng đá Bồ Đào Nha suốt thời gian qua đều cho rằng, MU đang tiến rất gần đến thỏa thuận với chàng tiền vệ 24 tuổi của Sporting Lisbon. Nhưng thực tế BLĐ Quỷ đỏ vẫn chưa gửi bất kỳ lời đề nghị chính thức nào hỏi mua Bruno Fernandes.

Diễn biến xung quanh Bruno Fernandes càng trở nên khó lường khi hôm qua, Tottenham đã cử hai nhân vật cấp cao bay sang Lisbon để đàm phán chuyển nhượng. Còn nhớ hồi tháng 6 vừa qua, đích thân đại diện của Fernandes là Miguel Pinho đã có mặt ở London để thương thảo cá nhân với cả hai CLB MU cũng như Tottenham.

Tân binh Pepe chính thức ra mắt Arsenal

Cuối cùng Arsenal cũng cho ra mắt tân binh đắt giá nhất lịch sử, tiền đạo Nicolas Pepe. Vụ chuyển nhượng này tốn của Arsenal tới 72 triệu Bảng, tuy nhiên theo tin 360 độ thể thao,Pháo Thủ đã đạt được thỏa thuận và chỉ phải trả trước 20 triệu bảng. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán dần trong 4 năm.

"Độc giả hãy nhớ rằng, thông tin thể thao, nhận định và dự đoán bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu và thống kê bóng đá."