Tin tennis – Huấn luyện viên của Novak Djokovic, Marian Vajda dành những lời có cánh đối với tay vợt số 3 thế giới Roger Federer.

Theo kế hoạch, Federer khởi đầu mùa giải 2019 bằng việc góp mặt ở Hopman Cup. Cụ thể, “tàu tốc hành” sẽ cùng Belinda Bencic đại diện tuyển Thụy Sĩ tranh tài với 7 quốc gia khác ở giải đấu tổ chức tại Perth Arena, phía tây Australia, diễn ra từ ngày 29/12 đến 05/01/2019.

Trong cuộc phỏng vấn với Ubitenis, Marian Vajda – HLV của Novak Djokovic đã dành những lời ngợi khen cho Roger Federer. Theo Vajda, việc Federer vẫn thi đấu và gặt hái thành công ở tuổi 37 là điều ngoài sức tưởng tượng.

HLV của Djokovic bày tỏ sự ngưỡng mộ Feeder

“Thật tuyệt vời khi vẫn thi đấu ở tuổi 37. Trong quá khứ, chúng tôi không bao giờ muốn kết thúc sự nghiệp mình ở độ tuổi 30. Trong những năm 70, có John Newcome thi đấu đến tuổi 37, Jimmy Connors thậm chí chinh chiến đến tuổi 41. Federer cũng thuộc kiểu thế hệ xa xưa. Việc nghỉ thi đấu chưa bao giờ có trong tâm trí của cậu ấy,” cựu tay vợt người Slovakia cho hay.

Cũng theo HLV Severin Luthi nhận định, cậu học trò sẽ giã từ làng quần vợt trong giai đoạn 2019 đến 2021. “Tôi không thích đề cập đến việc giải nghệ của Federer. Bản thân anh ấy cũng không thích nói về việc này, như kiểu nó sẽ đến nhanh hơn khi nhắc đến quá nhiều. Tôi thấy cậu ấy có thể thi đấu ít nhất từ 1 đến 3 năm nữa,” Luthi chia sẻ trên báo thể thao Le Temps.

https://videobongda.com.vn/