Đông Nhi, Ông Cao Thắng bất ngờ tung thiệp cưới ngộ nghĩnh

Dong nhi và Ông Cao Thắng đã chính thức tung thiệp cưới, gửi đến người hâm mộ

Mới đây, Ông Cao Thắng đã chính thức đăng tải tấm thiệp cưới vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu trên trang cá nhân của mình. Theo đó, đám cưới linh đình này sẽ diễn ra trong tựa game của Nunu và Tiểu Thắng diễn ra vào 10h00 thứ Bảy, ngày 11/04/2015.

Thiệp cưới đầy màu sắc, đáng yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng trong tựa game iGà

Tấm thiệp cưới với những hình ảnh dễ thương cùng tạo hình nhắng nhít của “vợ chồng” Đông Nhi, Ông Cao Thắng vừa tạo cảm giác gần gũi, hài hước, vừa mang đậm tính trẻ trung, năng động vốn có của hai người.

Tấm thiệp cưới ngay khi được tung ra đã thu hút sự quan tâm, chú ý của cộng đồng game thủ cũng như những người hâm mộ cặp đôi này

Cộng đồng game cũng như fan hâm mộ của Đông Nhi, Ông Cao Thắng tỏ ra vui mừng và dành nhiều lời chúc cho cặp đôi “Tuy chỉ là trong game nhưng em mong chuyện này sớm trở thành hiện thực. Mong anh chị có một đám cưới thực sự của ở ngoài đời, “Trong game rồi, vậy bao giờ mới đến ngoài đời đây anh Thắng ơi?”, “Chúc hai bạn mãi hạnh phúc nhé!”

Trước đó, Ông Cao Thắng cũng có màn cầu hôn đầy bất ngờ , lãng mạn với Đông Nhi trên sân khấu
Khoảnh khắc Ông Cao Thắng quỳ gối, cầu hôn Đông Nhi khiến không chỉ cô nàng mà tất cả những khán giả yêu mến và ủng hộ cặp đôi này phải bồi hồi xúc động.

Dù chỉ là trong game, trên sân khấu nhưng nhiều người vẫn tỏ ra rất vui mừng và mong cho chuyen tinh yeu của 2 người sớm kết thúc đẹp và một đám cưới ngoài đời thật.