Cung nào hay lên kế hoạch trả thù nhất

Coi boi xem ai là người hay lấy việc công trả thù riêng nhất trong 12 cung Hoàng đạo nhé!

1. Ma Kết (22/12 – 19/1)
Bình thường, khi Ma Kết chịu tổn thương hoặc đả kích dường như rất bình tĩnh. Nhưng trên thực tế, ngay trong khoảnh khắc bị tổn thương ấy thì họ đã lên kế hoạch nên trả thù như thế nào rồi, bạn xem nhiều hơn về tử vi của bạn tại Xem tu vi. Toàn bộ kế hoạch trả thù của Ma Kết được thực hiện trong im lặng, người khác hoàn toàn không biết rằng Ma Kết đang lấy việc công trả thù riêng, họ còn tưởng rằng chẳng qua là do Ma Kết làm việc quá cẩn thận và nghiêm túc mà thôi. Tóm lại con người nham hiểm như Ma Kết bạn chớ nên đắc tội làm gì!
Ai hay lấy việc công trả thù riêng nhất trong 12 cung Hoàng đạo 1
2. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bạn đừng bao giờ đắc tội với họ nếu không thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng. Bọ Cạp tuyệt đối không bỏ qua cho bạn, họ sẽ tìm trăm phương nghìn kế để trả thù bạn. Cho dù Bọ Cạp không có cách nào để trả thù thì họ cũng sẽ tìm cách để làm khó bạn, khiến cho bạn tiến không được, lùi cũng chẳng xong. Bọ Cạp không hề để tâm đến cách họ trả thù là của tiểu nhân hay quân tử mà chỉ quan tâm xem mình có thể làm tổn thương đối phương hay không, bạn xem nhiều hơn về tình duyên tại boi tinh duyen. Chỉ cần có thể đạt được mục đích trả thù của mình, Bọ Cạp sẽ không từ một thủ đoạn nào, ngay cả lấy việc công trả thù riêng đối với họ chẳng có gì là to tát cả.
3. Cự Giải (22/6 – 22/7)
Trong 12 cung Hoàng đạo, những người thuộc cung Cự Giải thường có lòng tự tôn rất lớn. Họ không thích mắng mỏ người khác, họ cũng không có những hành vi quá đáng làm tổn hại đến người khác. Tuy nhiên, Cự Giải có thể lấy việc công trả thù riêng. Sau khi bị tổn thương, việc đầu tiên Cự Giải làm đó là bảo vệ chút tự tôn còn lại của mình. Vì vậy, họ sẽ không làm những việc khiến đối phương sống không bằng chết, như vậy chỉ khiến bản thân Cự Giải tổn thương hơn mà thôi. Cự Giải sẽ bình tình tìm cách khác để thực hiện ý đồ của mình mà cách hiệu quả nhất đó là lấy việc công trả thù riêng. Làm như vậy không những không làm tổn thương đến bản thân một lần nữa lại còn có thể trừng phạt thủ phạm đã làm tổn thương họ. Cách báo thù này của Cự Giải chẳng phải rất lợi hại hay sao?
Ai hay lấy việc công trả thù riêng nhất trong 12 cung Hoàng đạo 2
4. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu là con người luôn khao khát một cuộc sống hòa bình, yên ổn, họ không muốn có xung đột trực diện với người khác. Nhưng điều đó không có nghĩa là việc gì họ cũng chịu đựng được đâu nhé! Nếu như bạn đắc tội với Kim Ngưu, họ sẽ không lớn tiếng cãi nhau với bạn nhưng tuyệt đối đừng tưởng rằng họ sẽ dễ dàng bỏ qua cho bạn. Họ sẽ lấy việc công trả thù riêng khiến cho bạn dù có oan ức cũng không nói ra được. Làm như vậy Kim Ngưu vừa có thể giữ được vẻ ngoài “yêu hòa bình” của mình lại có thể báo được thù. Tuy rằng cách báo thù này không được quân tử cho lắm nhưng đây là cách hòa bình nhất vì vậy mà Kim Ngưu rất vui vẻ khi thực hiện nó.
5. Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Xử Nữ không giỏi trong việc chung sống với đồng nghiệp xung quanh, một khi lửa giận của họ bùng lên thì người khác không dễ gì dập tắt được. Cách trả thù của Xử Nữ khá là quang minh chính đại, họ sẽ công khai lấy việc công để trả thù riêng. Vì vậy nếu cấp trên của bạn thuộc cung Xử Nữ bạn chớ nên đắc tội làm gì. Họ sẽ giao việc khó làm nhất cho bạn, khi bạn không thể hoàn thành được họ sẽ có cớ để chỉ trích bạn, phê bình bạn khiến cho cuộc sống của bạn rất khổ sở và áp lực.