Tiền vệ Max Kruse bị loại khỏi ĐT Đức do ăn chơi sa đọa

Tiền vệ Max Kruse của CLB Wolfsburg đã bị HLV Joachim Loew loại ra khỏi danh sách ĐT Đức vì lối sống vô tổ chức: đánh bạc và tới hộp đêm ăn chơi thâu đêm suốt sáng.

4 ngày trước, tiền vệ Max Kruse của Wolfsburg được HLV Joachim Loew triệu tập lên ĐT Đức, chuẩn bị cho loạt trận giao hữu quốc tế sắp tới của “Cỗ xe tăng” với Anh và Italia. Tuy nhiên, anh vừa bị HLV Loew loại ra khỏi đội hình và đối mặt tương lai u ám không được dự EURO 2016 vì thói vô tổ chức của mình.
Kruse nổi tiếng là một tay chơi có hạng trong giới cầu thủ Đức. Vào tháng 10/2015, tiền vệ Wolfsburg tham gia vào giải đấu poker ở Berlin và với “tài năng” cờ bạc của mình, Kruse đã giành được một giải thưởng với số tiền lên đến 75.000 euro.
Trớ trêu thay, Kruse đã không được tận hưởng số tiền trên khi để quên cả bọc tiền trên xe taxi. Sau khi vụ việc bị báo chí Đức phanh phui, Kruse đã phải nhận án phạt từ CLB Wolfsburg.
Kruse trong giải đấu poker ở Berlin tháng 10 năm ngoái
Kruse trong giải đấu poker ở Berlin tháng 10 năm ngoái
Dù vậy, Kruse vẫn không tu tâm dưỡng tính, ngay cả khi được HLV Loew gọi tập trung cùng ĐT Đức. Vào ngày sinh nhật của mình (19/3 vừa qua), Kruse đã tới hộp đêm và ăn chơi đến tận sáng.
Tiền vệ này còn giật điện thoại của một phụ nữ khi cô chụp ảnh anh chàng rời hộp đêm. Quá đen đủi cho Kruse khi người phụ nữ này là phóng viên của tờ Bild và vụ việc một lần nữa đến tai HLV Loew. Bực tức trước thói vô tổ chức của Kruse, HLV Loew đã loại anh ra khỏi đội hình ĐT Đức.
  • Cập nhật kết quả ty so truc tuyen các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016
Ông cho biết: “Tuần trước, tôi đã nói với Max (Kruse) về những gì tôi mong đợi từ các cầu thủ trong và ngoài sân cỏ. Hành động của anh ta trong những ngày qua không được chuyên nghiệp. Chúng tôi cần những cầu thủ tập trung vào bóng đá và phải hiểu được họ là tấm gương mà giới trẻ đang dõi theo”.