HLV Wenger tin Arsenal vẫn còn cơ hội vô địch Premier League

Huấn luyện viên Arsene Wenger đã tuyên bố rằng đội bóng của ông chưa hề từ bỏ ý định vô địch ngoai hang anh mùa này (theo ​Sky Sports).

Trả lời trong cuộc họp báo diễn ra ngày 7/3/2016 trước trận đấu lại cup FA giữa Arsenal và Hull City, ông Arsene Wenger cho biết:

“Chúng tôi sẽ không từ bỏ chức vô địch và sẽ chiến đấu tới cùng.”

“Tôi tin rằng chức vô địch còn lâu mới ngã ngũ và để tôi nhắc các bạn nhớ rằng chúng tôi đã hai lần đả bại Leicester – chúng tôi đã thi đấu tốt trước đội bóng nhất bảng – cho nên những đội bóng khác mới phải tự xem lại mình.”

Arsenal đang trải qua một gian đoạn khá khó khăn khi đã ba vòng đấu trôi qua mà không biết tới chiến thắng. Gần đây nhất “Pháo Thủ” thành London đã để hòa đáng tiếc trước đại kình địch Tottenham Hotspur – đội bóng đang trực tiếp cạnh tranh chức vô địch cùng Arsenal – trong trận derby thành London diễn ra đêm 5/3 vừa qua.

Đã có những ý kiến của người hâm mộ cho rằng tương lai của ông Wenger tại Arsenal sẽ được định đoạt bằng việc có thể vô địch mùa giải hiện tại hay không.
Tottenham Hotspur v Arsenal – Premier League

“Người khác nói gì không ảnh hưởng đến chúng tôi được. Ý kiến cũng chỉ là ý kiến. Tôi bao giờ cũng gánh áp lực cả, cách đây 20 năm người ta còn nói về điều đó nhiều hơn nữa kìa, nhưng áp lực vẫn thế, chẳng có gì thay đổi cả. Yếu tố quyết định là của cả tập thể nếu muốn thắng các trận đấu tiếp theo.” nhà cầm quân người Pháp cho biết ý kiến khi được hỏi về áp lực và tương lai của mình.

Sau trận hòa vòng 29 trước Spurs, Arsenal đang có 52 điểm và xếp thứ ba sau chính người hàng xóm thành London Tottenham với ít hơn ba điểm.

  • Cập nhật kết quả ty so truc tuyen các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016

Leicester City vẫn đang chễm chệ ngôi đầu với 60 điểm. Ngoại hạng Anh 2015/16 chỉ còn chín vòng đấu nữa là kết thúc, chắc chắn áp lực lúc này đang đè nặng lên vai của ông Wenger khi trước mắt còn có trận lượt về Champions League trước Barcelona sau khi đã để thua 2-0 trên sân nhà. Còn sắp tới sẽ là trận đấu lại cup FA với Hull City vào ngày mai 8/3/2016.