Costa đang dần trở thành người thừa tại Chelsea

Không chỉ sa sút phong độ, tiền đạo Diego Costa còn đánh mất đi hình ảnh của mình sau màn vứt áo tập về phía HLV Jose Mourinho mới đây.
Ở vào hoàn cảnh hiện tại, Chelsea không còn nhiều kiên nhẫn với Costa. Chính vì thế đã xuất hiện nguồn tin cho biết đội bóng này đang liên vệ với Antoine Griezmann của Atletico Madrid như một sự thay thế.
 
 

Tờ Sunday Mirror mới đây cho biết Griezmann là mục tiêu chuyển nhượng số 1 của Chelsea. Mọi chuyện càng được củng cố khi Terry Gibson, chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha khẳng định với Sky Sports rằng việc The Blues quan tâm tới Griezmann là hoàn toàn có thật.

Terry Gibson sau đó còn cho biết đội bóng thành London đang tính đến phương án dùng Diego Costa để đổi lấy Griezmann.
Tuy vậy, theo chuyên gia bóng đá người Tây Ban Nha thì thương vụ này sẽ không thể xảy ra vào mùa kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới mà chỉ có thể xảy ra vào mùa hè 2016.
Lý do là nếu có mua được Griezmann thì Chelsea cũng sẽ không thể sử dụng cầu thủ này ở Champions League nếu vào sâu trong giải đấu, tương tự như vậy là trường hợp của Atletico.
  • Tổng hợp tin tuc sao mới nhất về thế giới showbiz
Dù từng nhiều lần đăng đàn muốn gắn bó với đội bóng thành Madrid, tuy nhiên, Griezmann vẫn khao khát tìm kiếm một bến đỗ mới danh tiếng hơn.
Trong khi đó, Costa nếu có biến thành ‘vật tế thần’ thì cầu thủ này chắc cũng không cảm thấy quá phiền lòng khi mà không ít lần anh từng bày tỏ ước muốn được trở lại Vicente Calderón.

"Độc giả hãy nhớ rằng, thông tin thể thao, nhận định và dự đoán bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu và thống kê bóng đá."