Rihanna đưa Benzema về ra mắt gia đình

Rihanna đưa Benzema về ra mắt gia đình

Quan hệ giữa ca sĩ quyến rũ Rihanna và tiền đạo điển trai Karim Benzema vừa có một bước tiến mới. Theo thông tin the thao 24h từ báo chí, mới đây cô ca sĩ này đã đưa Benzema về ra mắt gia đình và cả những người bạn thân của cô.

Theo đó tạp chí the thao 24h Life & Style cho biết, Rihanna đã cùng với Benzema có mặt trên máy bay đến Los Angeles (Mỹ). Đáng nói, chân sút người Pháp sẽ được gặp bố mẹ của Rihanna và cả những người bạn rất thân với nữ ca sĩ này. Dữ kiện trên cho thấy giữa Benzema và Rihanna lúc này chắc chắn xuất hiện mối quan hệ yêu đương.

Được biết, Benzema và Rihanna đã cùng nhau bay từ Barbados sang Los Angeles. Nguồn tin thân cận của Rihanna cho biết, Benzema dễ dàng ghi điểm trong mắt bạn bè và đặc biệt gia đình của Rihanna. Cạnh đó, Benzema và Rihanna cũng cùng nhau có những giây phút thư giãn hết sức thoải mái trong những buổi tiệc diễn ra ở khách sạn Andaz và Mondrian .

Sau những chuyển động trong mối quan hệ gần đây giữa Benzema và Rihanna, báo chí đồn thổi không chừng cặp đôi này sẽ kết hôn trong một tương lai gần.

Theo TTVN