Cách đoán bầu cua trăm trận trăm thắng

Bầu cua là trò chơi được nhiều người Việt Nam yêu thích vì chơi rất vui, hấp dẫn, mà còn kiếm được nhiều tiền. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ các bạn cách đoán bầu cua trăm trận trăm thắng không phải ai cũng biết.

Nguồn gốc trò chơi lắc bầu cua

Nguồn gốc trò chơi lắc bầu cua
Nguồn gốc trò chơi lắc bầu cua
 • Lắc bầu cua hay là bầu cua tôm cá, bầu cua cá cọp là trò chơi được sử dụng phổ biến ở Việt Nam vào những dịp lễ tết, hội họp.
 • Trò chơi bầu cua cá cọp xuất pháp từ Trung Quốc với tên gọi là Hoo Hey How nghĩa là Ngư hà giải. Ở các nước Châu Âu thì có tên gọi là Crown and Anchor, Chuck-a-luck hay Grand Hazard.
 • Dụng cụ truyền thống để chơi trò bầu cua bao gồm bàn có in hình 6 con linh vật theo thứ tự từ trái sang phải, từ trên xuống: nai, bầu, gà, cá, cua, tôm. Bộ chơi bầu cua còn có 3 viên xúc xắc in 6 linh vật ở các mặt (gà, cá, tôm, cua, bầu, nai), 1 dĩa (hoặc măm) và 1 chén (hoặc thao)
 • Ngày nay thì công nghệ ngày càng phát triển, phần lớn người dùng đều sở hữu điện thoại thông minh, máy tính. Nhiều nhà phát hành đã tạo ra bản game bầu cua, O/U Hit Club, xóc đĩa trên điện thoại với thuật toán ngẫu nhiên và người dùng được sử dụng khá phổ biến.
 • Game bầu cua điện thoại rất dễ chơi, chỉ cần có điện thoại là chơi được mọi lúc mọi nơi, thay thế cho các dụng cụ truyền thống. Hiện tại thì có nhiều cổng game chơi lắc bầu cua, bạn nên chọn cổng game uy tín, chất lượng để chơi nhé. Hit Club là một trong những cổng game được nhiều người ưa chuộng, các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Cách đoán bầu cua 

Đặt bầu cua chính xác theo công thức trong toán học

Nếu như người chơi bầu cua lựa chọn đặt hết tất cả game thì chắc chắn là sẽ thắng. Tuy nhiên thì số tiền thắng này lại không thể nào bằng số tiền mà bạn đã bỏ ra khi đặt cược. Người chơi nên lưu ý rằng nếu như cứ tiếp tục đặt theo cách này lâu về dài thì cũng khó lấy lại vốn.

Có ít nhất 3 trường hợp có thể xảy ra vào lúc này:

 • Khi 3 tụ được mở ra có kết quả không giống nhau, thì trường hợp lúc này cổng game sẽ hòa.
 • Khi mở 3 tụ mà trong đó có 2 tụ giống nhau và còn một tụ khác nhau thì trường hợp lúc này cổng game sẽ thắng 1/4.
 • Khi mở cả 3 tụ mà được giống nhau cả 3 tụ thì cổng game sẽ thắng 2/5.

Xác suất có thể xuất hiện của tụ bầu cua có thể xảy ra là:

 • Nếu như có 3 tụ mở ra khác nhau thì khả năng xuất hiện như thế sẽ là 120 suy ra thì tỷ lệ thắng sẽ bằng 0.
 • Nếu như có 3 tụ mở ra có 2 tụ trùng nhau thì khả năng xuất hiện như thế sẽ là 60 suy ra thì tỷ lệ thắng sẽ bằng 2/6.
 • Nếu như có 3 tụ mở ra có 3 tụ giống nhau thì khả năng xuất hiện như thế sẽ là 6 suy ra thì tỷ lệ thắng sẽ bằng 1/6

Tại một số cổng game bầu cua, nếu như mà bạn áp dụng phương thức này thì có thể tính được rằng tỷ lệ thắng của cổng game sẽ là 7.8%. Từ đó thì bạn có thể tính ra được rằng nếu như bạn lựa chọn đặt cược 13 ván liên tiếp vào tất cả các chọn cược thì số vốn của bạn sẽ nhanh chóng hao hụt rất nhanh. Chính vì vậy trong trò chơi này thì cổng game sẽ chiếu ưu thế hơn người chơi nhiều.

Vì vậy mà bạn không bao giờ nên đặt cùng lúc 6 cửa. Nhất là 6 cửa cùng một khoản cược. Vì như thế bạn chỉ nhận được kết quả hòa hoặc thua sạch mà thôi.

Quan sát thói quen lắc bầu cua của cổng game

Quan sát thói quen lắc bầu cua của cổng game
Quan sát thói quen lắc bầu cua của cổng game

Bầu cua là trò đỏ đen nên sẽ không có một phương pháp nào có thể khiến bạn thắng hoàn toàn. Vì vậy mà những kinh nghiệm chia sẻ trong bài viết này chỉ có thể giúp đỡ bạn phần nào trong cách chọn cược chứ không thể nào khiến cho bạn chắc thắng được.

Ngoài cách tính theo công thức thì bạn còn có thể thử một phương pháp đó là chú ý vào thói quen lắc của người cầm cái. Để áp dụng được cachs này thì bạn cần phải ghi nhớ được các mặt của xúc xắc từ đó loại trừ những phương án không thể nào ra và dựa theo thói quen của người cầm lái và chọn ra phương án thích hợp nhất giúp nâng cao khả năng chiến thắng bầu cua của mình.

Nuôi duy nhất 1 ô trong quá trình chơi bầu cua

Các mặt xúc xắc bầu cua sẽ được hiển thị theo những xác suất nhất định. Vì thế nếu bạn đặt cược tại duy nhất 1 ô thì tỷ lệ giành chiến thắng chung cuộc sẽ cao hơn so với việc bạn cứ đặt cược ngẫu nhiên vào các ô khác nhau. Nếu bạn đặt tại ô Bầu, lần đầu chưa ra thì 1 trong những lần sau chắc chắn sẽ ra Bầu. Nhưng nếu lần sau bạn đặt vào ô khác thay vì ô Bầu thì nếu vào đúng dây đen bạn có thể không đặt trúng 1 ô nào trong suốt cuộc chơi bầu cua.

Đặt vào ô xuất hiện thường xuyên

Theo thống kê từ các chuyên gia, những linh vật có tỷ lệ xuất hiện lớn hơn so với linh vật khác thì khả năng nó sẽ tiếp tục xuất hiện rất cao.

Quan sát những người cùng chơi bầu cua

Trong số những người cùng chơi bầu cua thì có nhiều người là dân chơi chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa đủ tự tin vào khả năng phán đoán, lựa chọn đặt cược của mình thì hãy quan sát những người cùng chơi. Sau đó thì chọn lấy một người có tỷ lệ thắng cao nhất và đặt cược theo họ thì sẽ dễ ăn hơn.

Quan sát xúc xắc mỗi khi kết thúc ván cược bầu cua

Để có thể quan sát được xúc xắc khi kết thúc ván cược thì các bạn cần nhớ rõ vị trí của các linh vật trên đó. Nhớ thứ tự các con linh vật xem những con nào thường xuất hiện gần nhau. Sau đó các bạn có thể loại bỏ được những con ở mặt đối lập, đồng thời suy ra được những con liền kề. Các bạn cũng nên để ý mặt liền kề ở những con xúc xắc vừa được lật ra.

Tâm lý vững vàng 

Chỉ khi bình tĩnh thì bạn mới có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất. Qua đó tỷ lệ thắng cược bầu cua cũng sẽ được nâng cao hơn.

Những hôm xui xẻo thì bạn cũng nên dừng lại đúng lúc để hạn chế số tiền thu ở mức thấp nhất. Hôm khác bạn có thể thắng để lấy lại những gì đã mất. Nếu quá say máu, không biết điểm dừng bạn hoàn toàn có thể bị mất trắng.

Một số mẹo khác

 • Game bầu cua thực ra ᴠẫn còn phụ thuộc ᴠào уếu tố maу mắn. Nếu muốn chiến thắng trong ᴠán cược bạn phải хem ᴠận may của mình có tốt không. Tuy vậy thì vận may cũng chỉ là 1 phần ảnh hưởng đến kết quả của ᴠán cược bầu cua mà thôi. Quan trọng hơn thì người chơi cần phải ghi nhớ kết quả của những lần ra trước đó. Thống kê lại tất cả ᴠà tính toán để đưa ra dự đoán cho lần cược kế tiếp. Làm được điều nàу thì người chơi ѕẽ nâng cao hiệu quả dự đoán trong trò bầu cua hơn.
 • Nâng cao khả năng quan ѕát ᴠà ghi nhớ được các mặt con linh ᴠật nào có tần ѕuất ra nhiều thì tốt nhất nên thường хuуên đáo qua mặt đó.Hãy quan sát từ 5 đến 6 ᴠán chơi gần nhất mà chưa có con nào ᴠề thì người chơi nên đánh mặt đó ᴠào lần đánh tiếp theo ѕẽ có khả năng thắng cược.
 • Người chơi cần ghi nhớ kết quả của ᴠán chơi bầu cua trước để có cơ ѕở chọn cược ở các ᴠán chơi ѕau. Thường thì các mặt đối nhau ѕẽ có tỷ lệ ᴠề thấp hơn ᴠí dụ như mặt xúc xắc là tôm đối nai, bầu đối cua… Những mặt kề nhau ví dụ như bầu kề tôm, gà , cá cũng được đánh giá là có tỷ lệ ᴠề cao hơn. 
 • Khi chơi bầu cua cần có những tính toán để tránh bị lỗ tiền vốn. Cách đặt tiền phù hợp cũng là một trong những уếu tố mang đến ѕự thành công cho người chơi bầu cua.

Trên đây là các cách đoán bầu cua giúp bạn có thể giành được tỷ lệ chiến thắng cao trong trò chơi này. Tuy nhiên các bạn cũng lưu ý là tất cả những bí quyết, kinh nghiệm, mẹo chơi trong những trò chơi mang nhiều tính may rủi chỉ là tương đối. Vì vậy các bạn luôn cần phải có 1 cái đầu tỉnh táo trước mỗi cuộc chơi. Quan trọng nhất đó là phải biết dừng lại đúng lúc để bảo toàn chiến thắng hoặc hạn chế tối thiểu phần bị thua.

Xem thêm: Thông tin xì dách luôn thắng không phải ai cũng biết

Xem thêm: Cách nghe vị xóc đĩa, phương pháp chuẩn nghe là thắng

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ mang tính chất tham khảo hữu ích."