Bị loại tức tưởi, Wenger nói gì về Monaco?

Đội bóng của HLV Wenger đã bị loại một cách tức tưởi trước AS Monaco vì luật bàn thắng trên sân khách.

Đoàn quân của HLV Wenger dù dành thắng lợi 2-0 trên đất Pháp trước AS Monaco, nhưng Pháo thủ vẫn phải bị loại khỏi Champions League. Đơn giản khi trước đó, trong trận lượt đi tại sân nhà Emirates, Arsenal đã để thua với tỉ số 3-1, vì vậy The Gunner đành nói lời chia tay mùa giải năm nay do luật bàn thắng trên sân khách.

Tuy nhiên không vì thế mà Arsenal cảm thấy nhục nhã khi họ đã rời giải trong tư thế ngẩng cao đầu. Chia sẻ về điều này, HLV Wenger cho biết.

HLV Wenger gửi lời chúc mừng tới đối thủ

“Nó luôn luôn khó khăn để dành chiến thắng với cách biệt ba bàn. Chúng tôi đã không tận dụng hết mọi cơ hội mà chúng tôi đã có trong đêm nay. Đó không phải là chuyện đủ thực tế, đặc biệt là sau trận đấu đầu tiên mà chúng tôi đã phạm phải quá nhiều sai lầm về lối chơi và tinh thần.”

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Pháp này cũng gửi lời chúc mừng trước đối thủ đã lợt vào vòng tứ kết.

“Khi chúng ta nhìn vào số liệu thống kê cú sút trúng đích của Monaco trong trận đấu này và số bàn thắng, thì Arsenal chỉ có thể nói rằng chúc mừng cho họ đã lọt vào vòng tứ kết. Họ xứng đáng với vị trí của mình.”

“Monaco đã hoàn toàn bảo vệ được lợi thế của họ ở Champions League. Một lần nữa, chúng tôi phải trả cho những thất bại của mình trong trận lượt đi, dù tinh thần và chất lượng của toàn đội  đêm nay là rất tốt.”

Như vậy với việc bị loại khỏi sân chơi châu lục, Arsenal bây giờ chỉ còn hai mục tiêu là đấu trường FA Cup và Premier League.

Cập nhật tin tuc bóng đá thể thao, an ninh pháp luật, quan su tại tintuc.vn