Tip bóng đá trận Brest vs Auxerre 01h00 ngày 06/03

Nhận định, cung cấp tip bóng đá trận Brest vs Auxerre 01h00 ngày 06/03. Brest cần phải có được chiến thắng trước Auxerre tại cúp liên đoàn để có thể tạo đà tâm lí tốt. Brest vs Auxerre, cúp liên đoàn Pháp, sân Francis-Le Ble (Brest) mời các bạn đón xem!

Tip bóng đá trận Brest vs Auxerre 01h00 ngày 06/03

Tip bong da trận Brest vs Auxerre 01h00 ngày 06/03

– Đội hình dự kiến:

Brest : Thebaux, Moimbe, Traore, Falette, Ramare, Perez, Pele, Birama Toure, Belghazouani, Adnane, Courtet.

Auxerre : Lembet, Puygrenier, Djellabi, Aguilar, Castelletto, Gragnic, Ait-Ben-Idir, Mulumba, Lefebvre, Viale, Diarra.

Bình luận trước trận đấu Brest vs Auxerre 01h00 ngày 06/03

Từ đầu mùa Brest đã có lịch thi đấu bóng đá rất tốt và luôn có mặt trong top những đội bóng sẽ được lên chơi tại Ligue 1. Tuy nhiên chỉ với 1 điểm trong 2 trận đấu gần nhất đã khiến cho họ tụt lại 1 điểm so với đội đang xếp thứ 3 là Angers. Tất nhiên Brest hoàn toàn có thể trở lại vị trí cao hơn nếu thi đấu tốt từ giờ đến cuối mùa. Trận đấu đêm mai họ sẽ tiếp Auxerre ở khuôn khổ cúp liên đoàn, nhưng đây cũng có thể là mục tiêu mà Brest có thể mơ mộng. Auxerre hoàn toàn không phải đối thủ xứng tầm vì thể Brest sẽ luôn có những toan tính phù hợp.

Auxerre lại đang có được một tâm lí thoải mái hơn, thứ nhất họ gần như đã chắc chắn trụ hạng với 36 điểm có được. Thứ 2, họ là đội cửa dưới nên nếu thua cũng không có gì là to tát cả. Chính vì vậy đây ít nhiều là lợi thế dành cho đội khách. Nhưng thành tích gần đây là vô cùng đáng buồn, mới chỉ có được 1 điểm sau 3 vòng đấu gần đây tại Ligue 2 mà thôi. Có một thống kê rất đáng buồn cho Auxerre đó là trong 3 lần gần nhất đối đầu với Brest, họ không thể ghi nổi dù chỉ 1 bàn. Phải chăng đó là sự kị dơ nhất định.

Với một Brest đang rất khát khao chiến thắng và thể hiện, lợi thế sân nhà và lịch sử cũng đang ủng hộ cho Brest, nhiều khả năng Auxerre sẽ tiếp tục có thêm trận đấu đáng buồn tại sân Francis-Le Ble.

Dự đoán, nhan dinh bong da tỷ số trận Brest vs Auxerre: 2-1