3 ứng dụng hát karaoke tốt nhất trên điện thoại dễ dùng, nhiều bài hát mới

Bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu tới các bạn 3 ứng dụng hát karaoke tốt nhất trên điện thoại dễ dùng, nhiều bài hát mới.

Karaoke Now

Karaoke Now có giao diện khá đơn giản, dễ sử dụng và cách thu bài hát cũng như các ứng dụng Karaoke khác. Tuy nhiên sau khi hát, bạn có thể tinh chỉnh các bộ lọc âm sao cho giọng hát được vang và hay nhất. Chất lượng thu âm của Karaoke Now rất trong, lời và nhạc rất khớp với nhau, độ trễ thấp.

Ngoài ra, Karaoke Now cũng được xem là 1 mạng xã hội giải trí Karaoke thời thượng nhất Việt Nam, với 20 triệu người dùng với các tính năng đa dạng như kết bạn, nhắn tin, karaoke, live video karaoke, game, radio…

3 ứng dụng hát karaoke tốt nhất trên điện thoại dễ dùng, nhiều bài hát mới

Hát Karaoke Việt – Ghi âm

Karaoke Việt – ghi âm miễn phí là ứng dụng giúp bạn thỏa sức bùng cháy chất giọng của bạn, khám phá tài năng ngôi sao trong bạn với các bài hát hot nhất hiện nay.

Một số tính năng chính của Karaoke Việt:

  • Hát: Với các danh mục được liệt kê rõ ràng và đầy đủ các thể loại nhạc mà bạn yêu thích, ngoài ra bạn có thể tìm kiếm với bất kỳ bài hát nào bạn muốn.
  • Ghi âm: Khi bạn đã lựa chọn bài hát cho mình thì bạn hãy ghi lại những giọng điệu ngôi sao của mình qua bài hát bạn vừa trình bày.
  • Phát lại: Đây là tính năng khá hay, bạn có thể nghe lại, đánh giá và chia sẻ bài hát lên bất cứ mạng xã hội nào bạn yêu thích như Facebook, Twitter.

Đáng tiếc là mỗi khi sử dụng Karaoke Việt thì có khá nhiều quảng cáo hiện ra, bạn phải chờ đợi 1 chút để được thể hiện tài năng ca hát của mình nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo nhiều thủ thuật mobile khác để hát karaoke hay nhất nhé.

iKara

iKara là ứng dụng hát Karaoke miễn phí hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Với iKara, bạn có thể thỏa sức thể hiện niềm đam mê ca hát ngay trên điện thoại. Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy mình đang hát với ứng dụng iKara, xem ngay ý nghĩa tại sổ mơ toàn tập nhé.

Ứng dụng này có số lượng bài hát Tiếng Việt và tiếng Anh cực lớn với hơn 1 triệu bài hát thuộc đủ mọi thể loại, iKara luôn cập nhật các bản nhạc mới nhất giúp bạn thỏa sức hát hò bài hát mà bạn yêu thích mà không bị giới hạn.

iKara có đầy đủ các tính năng như hát, ghi âm đơn ca, song ca, chia sẻ cho mọi người thưởng thức và bình luận. Ứng dụng này còn có thêm tính năng chat nhóm và tìm kiếm bạn bè để cùng nhau ca hát và chia sẻ niềm vui âm nhạc với nhau.

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ mang tính chất tham khảo hữu ích."