Juventus quyết ‘trói chân’ nhạc trưởng Pjanic

Trước sự nhòm ngó của Barcelona, BLĐ Juventus đang lên kế hoạch “trói” nhạc trưởng Miralem Pjanic bằng bản hợp đồng mới tới năm 2023.

Tới Juve từ Roma vào mùa Hè 2016, Pjanic đã nhanh chóng chứng minh được vai trò nhạc trưởng tại Juventus. Anh là thỏi nam châm hút toàn bộ bóng trước khi phân phối khắp mặt sân. Có Pjanic, Juve không phải lo về bài toán khu vực trung tuyến như ty le ca cuoc bong da viết.
Hợp đồng hiện tại của ngôi sao người Bosnia vẫn còn thời hạn tới năm 2021, mức lương mà anh đang nhận 4,5 triệu euro/mùa cũng là cao bậc nhất Serie A, song Juve hiểu rằng nếu đua về tiền bạc, họ không có cửa so sánh với đội chủ sân Nou Camp.
Juventus quyết "trói chân" nhạc trưởng Pjanic
Juve luôn coi bản thân CLB là trung tâm, những ngôi sao chỉ là viên ngọc gắn trên vương miện. Paulo Dybala hay Alex Sandro muốn ra đi, Bà đầm già không cản. Nhưng trường hợp của Pjanic lại khác. Đây là mẫu ngôi sao trầm lặng, có cả tâm lẫn tầm để đưa Juve phát triển trên một nền móng vững chắc. Giữ lại Pjanic đồng nghĩa với việc Juve đảm bảo tuyến giữa của họ nằm trong tốp mạnh nhất giải đấu ít nhất là 3 năm nữa.
Nhan dinh bong da hom nay viết về mùa trước, Pjanic được HLV Max Allegri xếp chơi ngay sau lưng hai tiền đạo, anh bùng nổ với 8 bàn, 14 kiến tạo trên tất cả các đấu trường. Mùa này, Pjanic được xếp chơi lùi sâu, tuy vậy anh cũng không quên ghi dấu ấn với 4 bàn, 8 kiến tạo sau 20 trận ra sân trên tất cả đấu trường. Lúc này, Pjanic còn được BHL gửi gắm “viên kim cương thô” Rodrigo Bentancur để rèn giũa. Tiền vệ người Uruguay đã tiến bộ trông thấy khi được chơi bên cạnh đàn anh Pjanic.
Hiện tại chưa biết mức lương mà Juve đưa ra để trói Pjanic là bao nhiêu, nhưng có thể chắc chắn Bà đầm già không đời nào để ngôi sao người Bosnia rời sân Allianz Stadium.

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ mang tính chất tham khảo hữu ích."