Vừa đến Thái ĐT Việt Nam lại có cầu thủ chấn thương

Chuyện không may lại một lần nữa tìm đến với chiến lươc gia người Nhật, khi vừa đến Thái ĐT Việt Nam lại có cầu thủ chấn thương. Điều này khiến cho ông Miura khá lo lắng.

Vừa đến Thái ĐT Việt Nam lại có cầu thủ chấn thương

Tin bong da – Vừa đến Thái ĐT Việt Nam lại có cầu thủ chấn thương

Chiều hôm qua, ngay sau khi đặt chân đến Băng Cốc, ĐT Việt Nam đã lao vào tập luyện, bất chấp trời mưa tầm tã. Ai cũng hiểu rằng Thái Lan là đối thủ cực mạnh nên phải có sự chuẩn bị tốt nhất.

Tuy nhiên, điều chẳng mấy vui vẻ đã xảy ra. Lần lượt Văn Quyết và Vũ Minh Tuấn đã gặp phải chấn thương và không thể tập chung với các đồng đội.

Sự cố của cặp đôi này làm xáo trộn khá lớn tới kế hoạch mà HLV Miura đã đề ra.

Trong chiến thuật ĐT Việt Nam, Văn Quyết và Minh Tuấn rất quan trọng. Quyết “rừng” chơi ở vị trí hộ công, là nguồn cảm hứng cho toàn đội.

Còn Vũ Minh Tuấn bấy lâu nay luôn đóng vai “gà son” của HLV Miura. Anh thường ghi bàn ở những thời điểm quan trọng. Cách đây ít lâu, chiến lược gia người Nhật đã điền tên Vũ Minh Tuấn vào phiếu bầu Quả bóng vàng Việt Nam 2014.

Mặc dù chuẩn bị sẵn các phương án thay thế như Trọng Hoàng, Huy Toàn hay Quang Hải nhưng chắc chắn, HLV Miura khó lòng yên tâm.

Lịch thi đấu giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào ngày 24/5. Hi vọng “song sát” của ĐT Việt Nam có thể kịp trở lại để tạo nên những bất ngờ trước người Thái.