Trò chơi truc tuyen phỏm chi tiết cho người mới chơi

Bạn đã quá mệt mỏi căng thẳng sau những giờ làm việc, bạn muốn tìm một trò chơi thư giãn giải trí thú vị nhưng lại không biết chọn gì. Vậy thì bạn hãy bắt đầu tư những ván bài phỏm nhé! Chắc chắn rằng, những ván bài trò chơi truc tuyen này sẽ giúp bạn có được những phút giây giải trí thoải mái. Chính vì vậy, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi phỏm chi tiết từ A đến Z cho người mới.

Những điều cần biết khi chơi trò chơi truc tuyen phỏm

Game bai truc tuyen phỏm game bài hot nhất hiện nay
Trò chơi truc tuyến phỏm hot nhất hiện nay

Phỏm không được đánh giá là trò chơi truc tuyen phức tạp nhưng cũng không quá đơn giản. Nếu ngừi chơi muốn đánh thắng thì phải đoán được những lá bài có trên tay của đối thủ. Nhất là người tay dưới và người tay trên ngay bên cạnh mình. Ngoài ra, thông qua những lá bài rác người chơi còn phải đoán những lá bài trên tay đối thủ.

Tuy nhiên, để thành thạo điều này người chơi phải có một kỹ năng và kinh nghiệm nhất định. Số tiền thắng cược trong ván bài không có người chơi ù sẽ ít hơn ván có người ù. Người chơi phải suy đoán lá bài mà người kế tiếp mình đang sở hữu để đánh ra lá bài không liên quan. Nếu đánh ra lá bài người kế tiếp cần ăn thì ván bài ù bạn sẽ là người thua nhiều nhất.

Cách chơi trò chơi truc tuyen phỏm chi tiết nhất dành cho người mới chơi

Game bai truc tuyen phỏm phương thức giải trí hấp dẫn
Trò chơi truc tuyen phỏm phương thức giải trí hấp dẫn

Đầu tiên, bạn cần ghi nhớ một ván trò chơi truc tuyen phỏm bắt đầu từ 2 đến 4 người chơi. Tuyệt đối không được quá 4 người. Nếu muốn giải trí thì bạn nên chọn đủ 4 người. Ván bài bắt đầu 4 người chơi. Mỗi người sẽ được chia 9 lá bài. Riêng người đi trước sẽ nhận thêm 1 lá thành 10 lá. Ở giữa 4 người chơi chính là những lá bài thừa.

Người đầu tiên sẽ đánh lá bài được xem là rác của mình. Người kế tiếp nếu có trên tay từ 2 hoặc nhiều hơn 2 lá bài cùng tập hợp thì có thể ăn. Người kế tiếp được bốc 1 lá từ nọc bài khi lựa chọn không ăn lá bài từ người chơi trước. Quyền lợi của người chơi đó chính là các thành viên khác sẽ không biết được lá bài mình bốc cũng nhu lá bài rác của người đầu tiên nếu mình chọn. Sau đó người chơi lại tiếp tục vứt đi một lá bài có trên tay của mình để người kế tiếp ăn hoặc bỏ qua. Mọi người sẽ tiếp tục chơi cho đến khi có người ù bài.

Người ù bài là người không sở hữu bất cứ lá bài rác nào. Tất cả các lá bài đều được sắp xếp để tạo thành phỏm. Sau 4 lượt đánh ván bài nếu không có người ù thì ván bài sẽ kết thúc. Trước khi đánh ra lá bài cuối cùng người chơi phải cho người khác thấy các phỏm của mình tập hợp được để tính điểm. Mỗi một phỏm người chơi chỉ được ăn vào duy nhất 1 quân bài và được quyền xếp phỏm tùy ý thích của mình

Trên đây, là những thông tin thú vị hấp dẫn mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn về cách chơi trò chơi truc tuyen phỏm. Mong rằng, cách chơi trên sẽ giúp bạn có được những phút giây thư giãn, thoải mái nhất có thể.

>> Gamebai.club – Cộng đồng trò chơi lớn nhất Việt Nam

 

"Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ mang tính chất tham khảo hữu ích."