Tin thể thao tối 30/1: Ronaldo sẽ trở lại châu Âu?

Ronaldo sẽ trở lại châu Âu; HLV Mourinho khó chịu với Zaniolo là những tin tức có trong tin thể thao tối 30/1.

Ronaldo sẽ trở lại châu Âu?

Theo lời HLV trưởng CLB Al Nassr – ông Rudi Garcia cho biết Ronaldo vẫn còn đẳng cấp để có thể thi đấu tại châu Âu và sẵn sàng trở lại, có thể là một thời điểm nào đó trong tương lai.

Hiện tại, hợp đồng của siêu sao người Bồ Đào Nha với đội bóng Ả Rập Xê Út có thời hạn kéo dài tới tháng 6/2025. Ở thời điểm đó, anh đã 39 tuổi và nhìn vào phong độ thời điểm hiện tại thì không chắc có nhiều CLB lớn muốn sở hữu anh để đáp ứng về mặt chuyên môn.

Tin thể thao tối 30/1: Ronaldo sẽ trở lại châu Âu?

HLV Mourinho khó chịu với Zaniolo

Trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa Đông, Nicolo Zaniolo đã liên tục lên tiếng muốn rời AS Roma. Tuy nhiên, anh vẫn chưa tìm được bến đỗ mong muốn. Bournemouth là đội bóng theo đuổi anh quyết tâm nhất nhưng cá nhân cầu thủ người Ý muốn tới đội bóng lớn hơn.

Theo HLV Mourinho chia sẻ, Zaniolo đã tuyên bố sẽ không trở lại tập trung và thi đấu cho Roma. Cầu thủ người Ý kiên quyết muốn ra đi.

“Tôi đã đúng về Zaniolo. Như mọi người thấy, tôi muốn cậu ấy ở lại Roma. Tuy nhiên, cậu ta liên tục lên tiếng đòi ra đi trong suốt nhiều tháng qua”, HLV Mourinho khó chịu với cách làm việc của Zaniolo.

Hải Phòng lo trụ hạng V-League 2023

Sau trận thua Hà Nội theo tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay ở Siêu Cúp QG, HLV trưởng Hải Phòng Chu Đình Nghiêm thừa nhận đội bóng của ông chỉ đặt mục tiêu khiêm tốn là trụ hạng ở V-League 2023.

“Năm ngoái chúng tôi thăng hoa chỉ là nhất thời. Năm nay chúng tôi chỉ đặt mục tiêu trụ hạng. Sau mùa giải vừa rồi, CLB Hải Phòng thay máu tới 70% nhân sự và những người đã ra đi toàn là cầu thủ chủ chốt. Một đội bóng mất đi 6-7 trụ cột thì cần rất nhiều thời gian để xây dựng lại.

Tôi từng nói nhiều lần rằng, Hải Phòng thăng hoa ở mùa 2022, nhưng chỉ trong thời gian nhất định thôi. Những con người năm ngoái giúp đội thành công nay đều ra đi và chưa có ai thay thế. CĐV phải xác định Hải Phòng không còn thăng hoa, và sẽ phải chắt chiu từng điểm để cố trụ hạng”.

"Độc giả hãy nhớ rằng, thông tin thể thao, nhận định và dự đoán bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu và thống kê bóng đá."