Real có ý muốn mua Pogba sau khi kết thúc Euro 2016

Mộ tin chuyen nhuong làm nhiều fan vui mừng khi Real Madrid đã được Juventus cho phép đàm phán với Paul Pogba để đưa tiền vệ người Pháp tới thi đấu cho HLV trưởng Zinedine Zidane từ mùa giải sau.

Real có ý muốn mua Pogba sau khi kết thúc Euro 2016

Juventus và Real Madrid sẽ sớm ngồi vào bàn đàm phán, họ nhất định sẽ làm vậy bởi tương lai của Paul Pogba cần được định đoạt, rằng tiền vệ người Pháp sẽ có CLB mới sau Euro 2016 hoặc tiếp tục phục vụ cho Juventus.

Paul Pogba

Đã ký gia hạn hợp đồng lần gần nhất vào năm 10/2014, Paul Pogba đã có thỏa thuận riêng với Juventus rằng nếu anh đến một thời điểm nào đó quyết định ra đi, CLB cần tôn trọng ý nguyện của anh. Và quả thực trong 2 mùa giải đã qua, Pogba đã từ chối mọi lời mời khá hậu hĩnh về tài chính để bày tỏ lòng trung thành với đội bóng thành Turin. Nhưng giờ là lúc có sự thay đổi.

Paul Pogba hiện đang dự những keo bong da ở Euro 2016 cùng ĐT Pháp và anh tỏ ra khá kín tiếng về tương lai ở cấp CLB của mình. Tuy nhiên đằng sau hậu trường, Real đã nhận được sự cho phép của Juventus để tiếp cận Pogba và mới đây người đại diện Mino Raiola đã gặp gỡ quan chức của Real Madrid để thương lượng. Nếu mọi chuyện ổn thỏa, sau đó Real và Juve sẽ ngồi lại cùng nhau để thống nhất giá cả.

Trả lời cho tờ Marca, ông Raiola cho biết: “Chúng tôi đang ở giai đoạn đầu của cuộc đàm phán. Pogba ngưỡng mộ Real Madrid và Zinedine Zidane, đó sẽ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quyết định cuối cùng của cậu ấy”.

“Giá trị của Pogba sẽ được định đoạt bởi đội bóng coi trọng và sẵn sàng trả cao nhất để có sự phục vụ của cậu ấy. Nếu thương vụ hoàn tất trong mùa hè này, ta có thể sẽ có một kỷ lục chuyển nhượng mới”.

Hợp đồng với lich thi dau bong da của Pogba với Juventus còn tới năm 2019 mới đáo hạn và về lý thuyết, Juventus không ở thế bị dồn ép phải bán Pogba cho đội bóng nào. Tuy nhiên họ biết rằng cố giữ tuyển thủ người Pháp ở lại Turin sẽ không khiến anh dứt được nguyện vọng tới Madrid, thế nên CLB đã bắt đầu quá trình xây dựng đội hình mới với những bản hợp đồng như Pjanic.

Tuy nhiên không chỉ có Real Madrid muốn có Paul Pogba. Manchester United, đội bóng cũ của Pogba, cũng đang muốn sửa chữa sai lầm trước kia và cá nhân HLV mới Jose Mourinho muốn Pogba dưới trướng của ông. Dù vậy họ đang được coi là đội đi sau trong cuộc đua giành Pogba, vì tiền vệ người Pháp không muốn một cuộc phiêu lưu thứ hai tại Anh.