Pickford lọt vào tầm ngắm của Man Utd

Conte nổi điên
Theo trang bao bong da, với Watford thì đó là trận đấu thứ 4 liên tiếp mà họ không thể có được 3 điểm. Trước đó đội bóng này cũng đã phải nhận 2 thất bại và 1 trận hòa. Với kết quả đó thì họ đang xếp ở vị trí thứ 11 trên BXH với chỉ 27 điểm. Tức là cách biệt so với nhóm nguy hiểm mà họ có cũng chỉ là 3 điểm.

Niềm tin chiến thắng
Phía bên kia chiến tuyến, Genoa đang cho thấy sự khởi sắc không rõ nét của mình khi mà 5 trận đấu gần đây nhất, họ có thể giành được 2 chiến thắng, hòa 1 trận và thua đúng 2 trận, thế nhưng nếu tính đến thứ hạng trên bảng xếp hạng Genoa đang cho thấy sự đi xuống của mình. Với 21 điểm sau 25 lượt trận, Genoa chỉ đang đứng vị trí thứ 15 và chỉ cần những xảy chân trong những trận đấu tiếp theo, khả năng rơi xuống gần với nhóm nguy hiểm là hoàn toàn có thể.

Bầu trời u ám
Cuối tuần vừa qua thông tin không vui lại tiếp tục tới với các CĐV của Las Palmas khi mà đội bóng này phải nhận tới 3 bàn thua trắng trên sân của Atletico Madrid. Như vậy trong 5 vòng đấu gần đây nhất họ đã phải nhận tới 4 thất bại. Trong khi đó trên sân nhà tại La Liga thì tất cả những gì họ làm được cũng chỉ là 2 trận thắng trong khi thua 2 và hòa 1.

Pickford lọt vào tầm ngắm của Man Utd
Theo  tin chuyen nhuong mới đây, không ngạc nhiên khi Pickford lọt vào tầm ngắm của Man Utd. Tuy vậy, chắc chắn mức giá của anh sẽ rất “khủng”. Theo báo giới Anh, Quỷ đỏ sẽ phải chồng ra ít nhất 50 triệu bảng mới mong Everton chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán.

 

"Độc giả hãy nhớ rằng, thông tin thể thao, nhận định và dự đoán bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu và thống kê bóng đá."