Navas chấn thương nặng, lỡ cả Copa America và Gold Cup

Navas chấn thương nặng, lỡ cả Copa America và Gold Cup

ĐT Costa Rica lẫn Real Madrid vừa nhận hung tin khi thủ thành Keylor Navas dính chấn thương nặng và buộc phải trở lại Real Madrid để phẫu thuật.

“Keylor không thể tham dự Gold Cup. Cậu ấy cần phải phẫu thuật hoặc điều trị dứt điểm”, HLV Paolo Wanchope của Costa Rica xác nhận về tình hình chấn thương của thủ thành Keylor Navas.

“Thật đáng tiếc, Keylor sẽ phải trở lại Tây Ban Nha để được kiểm tra bởi đội ngũ y tế của Real Madrid. Họ sẽ quyết định những gì cần thiết cho Navas”.

Giám đốc y tế của ĐT Costa Rica, Adrian Gutierrez cho biết, Navas đã bị viêm gân Achilles từ thời điểm diễn ra World Cup 2014 tại Brazil. Tuy nhiên, thủ thành này đã không điều trị dứt điểm và lúc này đã diễn biến với mức độ nghiêm trọng hơn.

Với chấn thương này, Navas đã chính thức lỡ bỏ lỡ phần lich thi dau bong da còn lại của Copa America, nơi Costa Rica đang thi đấu theo diện khách mời. Không những thế, thủ thành 28 tuổi cũng không thể tham dự Gold Cup (cúp các quốc gia Bắc Trung Mỹ và Caribe) sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 26/7 tại Mỹ và Canada.

Theo tin chuyen nhuong moi nhat việc Navas chấn thương cũng ảnh hưởng tới kế hoạch chuyển nhượng của BLĐ Real Madrid. Đội chủ sân Bernabeu sẽ phải cân nhắc lại việc để đội trưởng Iker Casillas ra đi, đồng thời phải nhanh chóng xúc tiến chiêu mộ thêm một thủ môn khác bởi khả năng Navas vắng mặt dài hạn là khá cao.

Theo Bongdaplus