Martial cùng với Giroud bị chỉ trích nặng nề vì thi đấu kém cỏi

Trên mạng xã hội, có rất nhiều chỉ trích nhắm vào Martial cùng với Giroud khi cả 2 thể hiện tương đối nhạt nhoà trong trận đấu với Albania tại lượt trận thứ 2 vòng bảng lich thi dau euro 2016.

Dưới đây là các bình luận thể hiện sự phẫn nỗ của những người hâm mộ ĐT Pháp

Squawka Football (✔ @Squawka): Giroud có 5 pha dứt điểm tính đến lúc này. Cả 5 pha dứt điểm ấy đều không trúng đích.

Ryan Rosenblatt (✔@RyanRosenblatt): Những cơ hội tốt nhất của Pháp đã bị Giroud, Sagna và Koscielny bỏ lỡ. Tôi không thể tin họ lại chẳng thể ghi bàn trong những pha bóng như vậy.

Moe^2 (@MoeSquare): Bạn có thể tống Giroud khỏi Arsenal, nhưng không thể loại chất Arsenal khỏi Giroud.

KICK (✔@KICK): Giroud chỉ đơn giản là không thể bỏ tiền ra để mua một bàn thắng.

Giroud chơi rất mờ nhạt

Footy Accumulators (@FootyAccums): Giroud lại vừa bỏ lỡ một cơ hội khi không chiến. Thông tin thêm: Cỏ trên sân có màu xanh.

Ally Moncrieff (@AllorNothingMag): Tôi nghĩ Giroud có thể là cầu thủ bị la ó nhiều nhất trong lịch sử bóng đá.

James Tyler (✔@JamesTylerESPN): Giroud chơi bóng cứ như thể đang chơi nhạc jazz vậy.

Liam Canning (@OffsideLiam): Giroud cần ít nhất 5 cơ hội trong 1 trận đấu để ghi bàn. Tất nhiên cậu ấy là một tiền đạo tốt, nhưng không nằm trong số những chân sút có đẳng cấp hàng đầu.

Martial cũng phải nhận những lời chỉ trích thậm tệ và bị chế ảnh châm biếm

BreatheSport (✔@BreatheSport): Đây là hình ảnh khi bạn được tham dự một giải đấu lớn, nhưng bị thay ra sau 45 phút đầu tiên.

Tom Williams (✔@tomwfootball): Theo bình chọn trên trang L’Equipe, Martial chỉ được chấm 3,65 điểm trong thang điểm 10 cho màn trình diễn ở hiệp 1.

Whitehouse Address (@The_W_Address): Martial mắc phải những lỗi giống nhau và có những quyết định tồi khi xử lý bóng. Tôi xem Martial chơi bóng trong suốt mùa giải qua và thấy người ta đã thổi phồng tài năng của cậu ta.

OptaJohan (✔@OptaJohan): Martial để mất bóng tới 13 lần (trong tổng số 28 pha chạm bóng). Ở hiệp 1 trận đấu với Albania, anh ta chính là cầu thủ Pháp để mất bóng nhiều nhất.

Squawka Football (✔@Squawka): Vài con số thống kê về Martial

Số đường chuyền: 10

Số pha đi bóng: 1

Số cú sút: 1

Số cơ hội tạo ra: 0

erGOon (@pot_de_fer): Mọi người nói Martial đang chơi không tốt và gặp khó khăn trong việc chơi bóng. Thực ra mọi chuyện không như vậy nếu các bạn ngừng suy nghĩ rằng Martial cũng đá hay như những gì giới truyền thông nói về cậu ấy.

– See more at: http://ole.vn/uefa-euro-2016/giroud-va-martial-bi-chi-trich-nang-ne-sau-man-trinh-dien-kem-coi-67123.html#sthash.95hjgAYj.dpuf