Inter Milan làm “anh hùng” để giải cứu Oscar

Mới đây trên một vài trang tin the thao của Italia cho hay, CLB Inter Milan đang lên một kế hoạch để chiêu mộ tiền vệ thất sủng của Chelsea là Oscar vào tháng Giêng năm nay.

watermarked-3a1

Trong giai đoạn đầu mùa lich bong da, Oscar từng là một trong những cầu thủ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ HLV trưởng của Chelsea là Conte. Tuy nhiên sau một tháng 9 ‘đại khủng hoảng’ của The Blues, Oscar đã dần trở thành một người thừa tại Stamford Bridge.

Cụ thể trong giải đoạn này, để tìm một hướng đi mới cho Chelsea, HLV Conte đã buộc phải thay đổi lối chơi cho đội bóng. Trong đó, Oscar là một trong số những cầu thủ đã phải ‘hy sinh’ vì sơ đồ 3-4-3 mới mà vị chiến lược gia người Italia đã đề ra.

Với việc The Blues đang chơi quá thành công với sơ đồ mới này bằng chuỗi 5 trận với ket qua bong da thắng liên tiếp tại Ngoại Hạng Anh, rất nhiều ý kiến lo ngại cho tương lai của tiền vệ người Brazil tại Stamford Bridge cũng đã bắt đầu xuất hiện.

Theo những thông tin mới đây từ The London Evening Standard, trong trường hợp Oscar muốn rời Chelsea để tìm cho mình thêm nhiều cơ hội ra sân trong tương lai, thì anh hoàn toàn có thể xem xét đến Inter. Cụ thể theo nguồn tin này cho biết, thì đội chủ sân Giuseppe Meazza đang dự kiến bỏ ra khoảng 25 triệu bảng để thuyết phục The Blues ‘nhả người’ trong tháng Giêng tới.

Báo thể thao Việt Nam