Iniesta muốn gắn bó với Barca đến khi giải nghệ

Dù giao kèo đến giữa năm 2018 là sẽ hết hạn song tiền vệ kì cựu Andres Iniesta đã tuyên bố sở hữu tờ kqbd TNB rằng anh muốn cống hiến cho Barcelona đến lúc treo giày.

Iniesta năm nay 32 tuổi và vẫn là nhân tố cốt lõi trong đội hình Barca. Tiền vệ này xuất thân từ lò huấn luyện La Masia và giành được thiếu gì danh hiệu khi trở nên cầu thủ ở đội 1.

Iniesta muốn cống hiến trọn đời cho Barca - Bóng Đá

hiện nay, ban lãnh đao đội chủ sân Camp Nou chưa đưa ra bất kì lời yêu cầu gia hạn nào. Mới đây, chính Iniesta đã lên tiếng giãi tỏ ái tình và muốn tiếp diễn thi đấu cho Barca cho đến lúc giải nghệ. Tiền vệ này cho biết tờ bao the thao : “Ai cũng có thể đoán nhưng tôi muốn làm cho rõ về việc gia hạn. ngày nay, tiêu chí của tôi là tập trung vào chức quán quân.

Sau mùa giải này tôi và lãnh đạo đội sẽ coi xét lại mọi thứ. Tôi sẽ ko kể rằng bản thân mình không muốn gia hạn. Tôi muốn chấm dứt sự nghiệp tại Đó, không những thế điều đấy sẽ tốt quyết định dựa trên màn trình diễn trên sân và xúc cảm của tôi nữa. Tôi sẽ không ở lại giả dụ mình ko còn quan trọng với đội.”Mùa này, Iniesta chỉ mới ra sân 25 lần trên mọi trường đấu, trong Đó với 6 trận tại Champions League. Tiền vệ người TBN đã dính chấn thương dai dẳng và không sở hữu phong thái được nhất.

chia sẻ về kết quả bốc thăm sắp đến tại Tứ kết Champions League, Iniesta cho biết thêm trên : “Tất cả các đội đều rất mạnh. Tôi chẳng thể nhắc gì phổ quát hơn rằng mình muốn giảm thiểu đội này hay đội kia. Chúng tôi không thể đánh giá thấp người nào cả.”

Báo thể thao Việt Nam