Hướng dẫn chơi Gwen mùa 11 | Cách lên đồ, bảng ngọc Gwen

Gwen – Búp Bê Ước Nguyện là vị tướng pháp sư đấu sĩ mới nhất cập bến với tựa game LMHT trong phiên bản 11.8 sắp tới. Cùng chuyên mục Esports Thông tin Gwen mùa 11 nhé.

Thông tin Gwen mùa 11 | Cách lên đồ, bảng ngọc Gwen

Điểm mạnh và điểm yếu của Gwen

Điểm mạnh

Bộ kỹ năng Gwen khá đa dụng, độ cơ động ổn và có thể kết hợp cùng nhiều tướng nhiều đội hình khác nhau.

Cuối game Gwen sẽ cực mạnh với bộ full trang bị đầy đủ.

Gây sát thương theo phần trăm máu + sát thương chuẩn => Gwen không hề e ngại trước bất kỳ tướng tanker trâu bò nào.

Dồn damage nhanh + sát thương diện rộng + khả năng miễn nhiễm với màn sương lam(W).

Điểm yếu

Gwen không có kỹ năng khống chế cứng, chỉ có làm chậm với chiêu cuối, ở giai đoạn đầu trận sẽ khiến cô nàng trở nên bị động hơn và khó kết hợp với các tướng đi rừng để tạo lợi thế đầu game.

Các chiêu thức của Gwen đều là định hướng, nên khi mục tiêu thoát khỏi tầm tác động sẽ khiến Gwen rơi vào trạng thái nguy hiểm.

Cần sử dụng các combo chuẩn xác và ra vào giao tranh một cách hợp lý

Giai đoạn đầu game hơi yếu.

Bảng ngọc và phép bổ trợ Gwen

Bảng ngọc và phép bổ trợ Gwen

Ngọc chính: Chuẩn Xác

Chinh Phục: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 12 cộng dồn, hồi máu bằng một phần sát thương lên tướng. Với lối đánh lâu dài và liên tục từ Gwen, Chinh Phục sẽ là điểm bổ trợ hợp lý nhất giúp cô nàng có thể cân nhiều đối thủ cùng một lúc.

Đắc Thắng: Tham gia hạ gục hồi lại 12% máu đã mất của bạn và cho thêm 12 vàng.

Huyền Thoại – Tốc Độ Đánh: Nhận 3% tốc độ đánh, thêm 1,5% với mỗi cộng dồn Huyền Thoại. Tăng tiến trình cộng dồn Huyền Thoại với mỗi tham gia hạ gục tướng, tham gia hạ gục quái khủng, hạ gục quái to và lính.

Nhát Chém Ân Huệ: Gây thêm 8% sát thương lên tướng có ít hơn 40% máu.

Ngọc phụ: Áp Đảo

Tác Động Bất Chợt: Tăng mạnh sát lực khi và xuyên kháng phép sau khi dùng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển, hoặc khi thoát tàng hình. Gia tăng mạnh sát thương của Gwen mỗi khi vị tướng sử dụng chiêu E.

Thợ Săn Tham Lam: Tham gia hạ gục mục tiêu độc nhất sẽ nhận được vĩnh viễn hút máu toàn phần.

Phép bổ trợ

Tốc Biến: là phép bổ trợ không thể thiếu của phần lớn các vị tướng trong LMHT. Flash sẽ giúp Gwen có thể trốn thoát khỏi những pha truy đuổi hay dễ dàng sử dụng chiêu thức + Flash để Outplay đối thủ hoặc áp sát các chủ lực của đối phương và tiêu diệt chúng.

Dịch chuyển: sẽ giúp Gwen có thể quay trở lại đường và tiếp tục farm trong quá trình đi đường cũng như có thể thực hiện những pha gank đảo đường hoặc đẩy lẻ về sau có thể tham gia giao tranh hoặc bọc đầu đối thủ bằng Tele. Nếu bạn muốn khô máu khi đi đường, hãy cân nhắc phép bổ trợ thiêu đốt cho Gwen.

Cách lên đồ Gwen

Trang bị hoàn chỉnh

Quyền Trượng Ác Thần (trang bị Thần Thoại): Sau mỗi giây gây sát thương lên tướng địch, gây thêm 2% sát thương (tối đa 10%). Khi đạt sức mạnh tối đa, sát thương cộng thêm này sẽ chuyển thành sát thương chuẩn. Một trang bị rất hoàn hảo với lối chơi đánh dài hơi của Gwen giúp sát thương cô gây ra càng về lâu càng mạnh.

Giày Pháp Sư: Lượng tốc độ di chuyển và xuyên kháng phép đến từ chiếc giày sẽ giúp Gwen di chuyển linh hoạt hơn cũng như tối ưu được lượng sát thương mà cô ta có thể gây ra.

Nanh Nashor: Các đòn đánh gây thêm (15 + 20% sức mạnh phép thuật) lượng sát thương phép trên đòn đánh, rất phù hợp với những vị tướng đánh tay nhiều để gây sát thương như Gwen Azir, Kayle.

Đồng Hồ Cát Zhonya: Khả năng hóa vàng khá lợi hại trong các pha giao tranh để câu kéo thời gian cho đồng đội hoặc Outplay chiêu thức của đối thủ. Chỉ một pha đồng hồ đúng thời điểm, cục diện của giao tranh có thể xoay chuyển hoàn toàn. Đồng Hồ Cát giúp Gwen có thể sống sót khỏi những pha dồn sát thương của team địch.

Động Cơ Vũ Trụ: Sức mạnh phép thuật, máu cũng như điểm hồi kỹ năng đến từ món đồ này sẽ giúp Gwen có thể sống sót và cò quay lâu hơn trong các pha giao tranh và gây ra đủ lượng sát thương cần thiết.

Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng sức mạnh phép thuật lên 35%. Một lượng sát thương cực lớn đến từ Mũ Phù Thủy sẽ giúp Gwen biến thành một con quái vật gây sát thương và carry tốt hơn.

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách chơi Gwen – Búp Bê Ước Nguyện qua cách lên trang bị, bảng ngọc bổ trợ và combo chuẩn nhất. Đừng quên xem thêm Thông tin Jhin mùa 11 nhé.