HLV Real Madrid không trách học trò

Lich bong da trận Real Madrid vs Eibar, Real phải nhận thất bại thảm hại với 3-0. Nhưng chiến lược gia người Argentina vẫn bình tĩnh với học trò của mình.

Tỉ số 3-0 nghiêng về Eibar không phản ánh hết những gì đã diễn ra. Truyền thông thân Real Madrid nói rằng, lẽ ra chủ nhà có thể thắng đậm hơn nữa, nếu Thibaut Courtois không phải là người hùng trong khung gỗ với 3 pha cứu thua không thể tin nổi.

Trong thời gian còn lại, bàn thắng đó mang tính thúc đẩy rất nhiều với Eibar. Đội bóng xứ Basque ghi thêm 2 bàn nữa do công Sergi Enrich và Kike Garcia bên cạnh giữ sạch mành lưới.

Liên tục là những đợt uy hiếp khung thành gã khổng lồ Tây Ban Nha tới từ đội chủ sân Ipurua. Và nỗ lực của Eibar rốt cuộc đã được đền đáp ở phút 16 với bàn mở tỷ số của Gonzalo Escalante.

Nhưng thật trớ trêu, sau khi đặt niềm tin vào HLV Santiago Solari, Chủ tịch Florentino Perez không biết phải làm gì khác để xử lý tình hình hiện tại, vì nó từ lâu đã không còn là sự báo động, mà luôn luôn là sự hủy hoại và mục nát, mà những chiến thắng liên tiếp từ khi HLV người Argentina ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng

Thậm chí, thất bại kqbd 0-3 với Real cũng đã là may mắn. Ít nhất 2 cơ hội ngon ăn của Eibar tới từ Fabian Orellana và Charles Diaz đã bị thủ môn Thibaut Courtois từ chối.

Chúng ta phải làm việc để hoàn thiện và sửa chữa những hạn chế của ngày hôm nay. Vấn đề không phải là tìm người để đổ lỗi. Mọi thứ đều có thể khắc phục được. Chúng tôi đã thắng 4 trận liên tiếp, có được những điều tích cực và cần phải tìm lại điều này.

Chúng tôi đã chơi không tốt, điều đó là rõ ràng và chúng tôi chấp nhận điều đó”, Solari nói. “Chúng tôi phải cải thiện. Eibar đã chơi rất tốt, mọi thứ diễn ra nghiêng về phía họ và chúng tôi phải chúc mừng đối thủ. Kết quả này là khó chấp nhận bởi chúng tôi dự kiến đến đây để giành chiến thắng.

Trong bóng đá trận đầu tiên từ khi được bổ nhiệm làm HLV chính thức, Santiago Solari đã phải hững chịu một cú sốc. Solari phát biểu sau trận Eibar 3-0 Real Madrid và từ chối đổ lỗi cho các học trò.