CLB Hà Nội mở cửa miễn phí cho các CĐV vào sân

Cùng hòa chung vào bầu không khí sục sôi trên các khán đài ở vòng 1 V-League 2016 thì sân Hàng Đẫy, nơi cặp đấu giữa CLB Hà Nội gặp HA.GL đã thu hút sự quan tâm lớn của NHM bong da  của thủ đô.

Hơn 6000 CĐV đã đến sân cổ vũ cho trận Hà Nội – HAGL ở vòng 1

Hơn 6000 CĐV đã đến sân cổ vũ cho trận Hà Nội – HAGL ở vòng 1

Là đội bóng mới lần đầu thăng hạng V-League, lượng CĐV chưa có nhiều, nên CLB Hà Nội đã quyết định mở cửa miễn phí cho khán giả vào sân Hàng Đẫy theo dõi trận đấu nói trên.
Đây được xem là “gói kích cầu” đúng thời điểm và hợp lý của đội bóng Thủ đô nhằm tri ân và thu hút khán giả đến sân được đông hơn. Thực tế, ở trận đấu vừa qua đã có 6.000 khán giả vào sân để theo dõi các học trò HLV Nguyễn Đức Thắng thi đấu với HA.GL.
Con số này rất ấn tượng bởi lâu nay sân Hàng Đẫy thường xuyên vắng khán giả nên việc CLB Hà Nội mở cửa tự do là điều khá thú vị. Đây là đội bóng non trẻ, và năm nay họ mới thi đấu ở V-League nên sự quan tâm của khán giả dành cho họ chưa thể so bì với các đội bóng địa phương khác như FLC Thanh Hóa, Than.QN, SLNA…
  • Cập nhật kết quả ty so truc tuyen các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016
Nhưng cách làm của đội bóng Thủ đô là điều đáng ghi nhận để thu hút khán giả đến sân đông hơn. Theo kế hoạch, ở các trận đấu tới, CLB Hà Nội sẽ tiếp tục cho các khán giả thuộc Hội CĐV đội nhà được vào sân miễn phí để thưởng thức các trận đấu đỉnh cao tại V-League.

"Độc giả hãy nhớ rằng, thông tin thể thao, nhận định và dự đoán bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu và thống kê bóng đá."