Arsenal tính đem Giroud làm vật trao đổi để chiêu mộ Higuain

Theo thông tin từ tờ bong da 24h cho biết thì Arsenal đang rất quyết tâm trong việc chiêu mộ tiền đạo Gonzalo Higuai.
Theo đó Arsenal sẵn sàng hy sinh ngôi sao Olivier Giroud để có được chữ ký của chân sút người Argentina.
Tiền đạo cắm là một vấn đề nhức nhối của Arsenal trong nhiều mùa giải qua. Olivier Giroud là người luôn được tin tưởng chơi cao nhất trên hàng công Pháo thủ, nhưng anh không thể đáp lại niềm tin của HLV Arsene Wenger và người hâm mộ đội bóng này. Số bàn thắng của Giroud không đến nỗi tệ, nhưng anh thường xuyên bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn mà đồng đội tạo ra.
Arsenal gán Giroud cộng tiền mặt để chiêu mộ Higuain
Vì vậy, CĐV Arsenal đang rất mong chờ CLB mang về một chân sút đẳng cấp. Sự khao khát của họ sắp được đáp ứng, khi Arsenal đang theo đuổi gắt gao Gonzalo Higuain của Napoli. Họ sẵn sàng chi ra 50 triệu bảng để sở hữu chân sút người Argentina. CLB nước Anh cũng đưa ra phương án khác, đưa tiền mặt cộng thêm Giroud cho thương vụ này.
Ngoài Arsenal, rất nhiều CLB châu Âu cũng tỏ sự quan tâm tới Giroud. Hebei China Fortune cũng đã gửi lời đề nghị 50 triệu bảng tới Napoli. Họ muốn xây dựng bộ đôi trung phong Higuain-Lavezzi. Tuy nhiên, Higuain không muốn tới Trung Quốc thi đấu nên lời đề nghị này ngay lập tức bị từ chối.
Nếu thành công trong thương vụ này thì đây chắc chắn sẽ là sự bổ sung lực lượng hoàn hảo cho hàng công của Arsenal trong mùa giải tới.