Zidan và Perez mâu thuẫn nhau

Ronaldo có bị đi tù nếu có tội trốn thuế

Theo nhan dinh bong da hom nay của các chuyên gia, với 3 tội danh trốn thuế trong 3 năm này, Ronaldo đối mặt với án phạt tù từ 2 đến 6 năm (Điều 305, Bộ luật hình sự). Như vậy, CR7 có thể đối diện án tù lên tới 7 năm. Phương thức được cho là Ronaldo đã sử dụng để trốn thuế là tạo ra một hệ thống kinh doanh để che giấu khoản thu nhập.
Trong trường hợp Tòa án chấp nhận cáo buộc và điều tra ra Ronaldo trốn thuế, sẽ có hai kịch bản.

Wenger vẫn không bị sa thải
Cuối cùng thì Wenger vẫn ở đó, hết sức vững vàng, dù Arsenal không thể có vé dự Champions League mùa tới. Bất chấp làn sóng phản đối ngày càng lên cao, BLĐ Arsenal vẫn quyết định ký với HLV người Pháp một bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm. Không những thế, họ phải làm điều đó theo cách mà Wenger muốn. Nghĩa là kế hoạch bổ nhiệm một vị giám đốc thể thao để “san sẻ trách nhiệm” chuyển nhượng với Wenger (thực ra là để kiểm soát ông) phải gạt sang một bên. Và cả kế hoạch làm mới ban huấn luyện Arsenal cũng vậy.

Pháp thắng Anh ngoạn mục
Ousmane Dembele đi bóng làm xiếc trong vòng cấm Anh, cú sút ở cự ly gần của tiền vệ này bị thủ môn Heaton xuất sắc phá được. Nhưng một lần nữa, Heaton lại bị đánh bại bởi cú sút bồi, người ghi ty so bong da là hậu vệ Djibril Sidibe.
Trong tình huống xảy ra ngay đầu hiệp 2, Varane phạm lỗi với Delle Alli trong vòng cấm của Pháp.

Zizou cần Casemiro, Perez muốn có Mbappe
Thực ra, bất hòa trong chính sách chuyen nhuong thường xuyên tồn tại ở Real trong những năm tháng được điều hành bởi chủ tịch Perez. Hiện Zidane và Perez lại sa vào vết xe đổ này. Cụ thể, Zizou ưu tiên củng cố đội hình bằng một trung vệ và một tiền vệ phòng ngự.