Yaya Toure sẽ rời Man City sau khi Pep Guardiola đến

Đó là tiết lộ của đại diện tiền vệ Yaya Touré, ông Dimitri Seluk. Theo như Dimitri Seluk thì Yaya Toure sẽ rời Manchester City vào mùa hè tới khi mà huấn luyện viên (HLV) Joseph Pep Guardiola sẽ tới đây nhậm chức.

Ngày hôm qua, Manchester City đã chính thức công bố quyết định bổ nhiệm HLV Pep Guardiola vào chiếc ghế HLV trưởng bắt đầu từ tháng 6 năm 2016. Quyết định này cũng đồng nghĩa với việc HLV đương nhiệm Manuel Pellegrini sẽ rời Man City sau mùa giải năm nay.

Đồng hành cùng Manuel Pellegrini nhiều khả năng sẽ là Yaya Toure, đó là tiết lộ của đại diện cầu thủ này (theo ​Sky Sports).

“Theo tôi thì Yaya [Toure] sẽ rời câu lạc bộ. Nhưng trước khi rời câu lạc bộ này, tôi hy vọng cậu áy có thể giành chức vô địch Premier League cũng như tất cả các Cup thêm một lần nữa”, Dimitri Seluk chia sẻ.

“Đây không phải là vấn đề Guardiola có thích cậu ấy hay không. Đây là vấn đề liên quan tới cuộc sống của cậu ấy. Pep có thể nói chuyện riêng với cậu ấy về vấn đề này, rằng: ‘Tôi cần có anh trong đội hình’ hay ‘Tôi không muốn có cậu ở đây”.

Với động thái này của người đại diện Yaya Toure, cầu thủ này nhiều khả nắng sẽ chia tay Man City sau mùa giải này, đó sẽ là lúc mà các CĐV Manchester City cảm nhận được sự mất mát lớn, tới từ người đội phó của mình.

"Độc giả hãy nhớ rằng, thông tin thể thao, nhận định và dự đoán bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu và thống kê bóng đá."