Xem tử vi tuổi Dậu thứ sáu ngày 26/04/2019

Hôm nay thứ Sáu ngày 26-4-2019 nhằm ngày 23 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Quý Tỵ, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi tử vi của tuổi Dậu  về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. như thế nào? Mời các bạn cùng Videobongda.com.vn tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ sáu ngày 26/04/2019

Theo Lịch vạn niên, người tuổi Dậu có thể sẽ là con giáp may mắn nhất trong ngày hôm nay đó. Thứ 6 này bản mệnh chẳng những có được tình yêu mà còn có thể giải quyết được nhiều khó khăn trong công việc nữa.

Vận trình thứ 6 ngày 26/4/2019 của tuổi Dậu đang trên đà thăng tiến, cát khí ngập tràn, may mắn liên tiếp. Nhất là trong công việc dù gặp phải khó khăn nhưng không có gì có thể cản trở bước thành công của bản mệnh,

Về mặt tình cảm, con giáp này cũng có cơ hội gặp được người mới, tìm thấy tình yêu của đời mình. Sau nhiều e dè, tuổi Dậu đã gạt bỏ được quá khứ, mạnh dạn tiến về phía trước và mở rộng lòng mình để đón nhận tình yêu

2/ Xem chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ sáu ngày 26/04/2019

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển. Có tài lộc, hoặc chuyện vui, quà tặng, ăn uống. Không nên có sự xích mích, tranh cãi khi có bất đồng quan điểm. Có sự cạnh tranh hoặc có người kích bác mình. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có tiệc tùng đình đám. Có tin xấu về sức khỏe, bổn mạng, tai nạn rủi ro của người thân.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Làm gì cũng nên có sự cẩn thận vì có nhiều sự kiện xảy ra ngoài dự tính của mình. Hoặc có người đem đến những tin hoặc chỉ bàn bạc những chuyện bất lợi. Tài lộc có chút ít nhưng cũng dễ hao. Có tin buồn.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Xem bói vận mệnh khuyên Đinh Dậu không nên có sự xích mích, tranh cãi khi có bất đồng quan điểm. Có sự cạnh tranh hoặc có người kích bác mình. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có tiệc tùng đình đám. Có tin tức. Có tin xấu về sức khỏe, bổn mạng, tai nạn rủi ro của người thân. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển. Có tài lộc, hoặc chuyện vui, quà tặng, ăn uống, nhưng hao tài cho tiền bạc đến hạn kỳ.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển. Có tài lộc, hoặc chuyện vui, quà tặng, ăn uống. Không nên có sự xích mích, tranh cãi khi có bất đồng quan điểm. Có sự cạnh tranh hoặc có người kích bác mình. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có tiệc tùng đình đám. Có tin xấu về sức khỏe, bổn mạng, tai nạn rủi ro của người thân.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên, vì nếu có tiến hành thì cũng khó có kết quả như ý hoặc phải bỏ dở. Nếu có tiệc tùng, hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài. Có sự hư hại.