Xem trực tiếp đá bóng ở đâu?

Có rất nhiều cách có thể xem trực tiếp đá bóng. Và trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những cách thức đó.

Xem trực tiếp bóng đá trên truyền hình

Hiện nay ở Việt Nam, truyền hình rất phát triển. Bạn có thể xem mọi giải đấu ở những kênh truyền hình khác nhau. Cũng có nhiều nhà đài tham gia vào lĩnh vực bản quyền phát sóng bóng đá và mỗi nhà đài sở hữu những giải đấu riêng.

Xem trực tiếp đá bóng trên K+

K cộng là đơn vị độc quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh, UEFA Champions League và UEFA Europa League trên toàn lãnh thổ Việt Nam từ nhiều mùa giải trở lại đây. Để có thể xem trực tiếp đá bóng các giải đấu nói trên, bạn cần phải lắp đặt truyền hình vệ tinh K+, sử dụng ứng dụng MyK+ hoặc mua thêm các gói K+ từ các nhà cung cấp internet

Xem trực tiếp bóng đá ở đâu
Xem trực tiếp bóng đá ở đâu

K+ có 4 kênh chính là K+1, K+ PC, K+PM và K+NS. Trong đó K+ PM là kênh chuyên về bóng đá dành cho đấng mày râu. Tất cả các trận đấu của giải Ngoại hạng Anh hầu hết được phát sóng trực tiếp trên kênh này. Trong khi đó, kênh K+ PC thường xuyên phát trực tiếp các giải Golf hoặc Tennis.

Xem trực tiếp đá bóng qua truyền hình cáp

Hiện nay cũng có nhiều đơn vị cung cấp hệ thống truyền hình cáp tại Việt Nam như VCTV, SCTV, v.v.. Các đơn vị cung cấp truyền hình này cũng thường nắm giữ bản quyền của một số giải đấu nhất định. Chẳng hạn VTV cab nắm bản quyền của V-League, Bundesliga. SCTV giữ bản quyền phát sóng Serie A, v.v..

Ưu điểm của truyền hình cáp là tín hiệu nhanh hơn (tương đối) so với truyền hình số vệ tinh và truyền hình internet. Ngoài ra, cước phí với các đài truyền hình cáp nhìn chung cũng rẻ hơn K+. Dẫu vậy, độ cạnh tranh về chất lượng chương trình cũng như các giải đấu bóng đá không thể bằng K+

Xem trực tiếp bóng đá trên K+
Xem trực tiếp bóng đá trên K+

Xem trực tiếp đá bóng trên internet

Ngoài xem trực tiếp đá bóng qua truyền hình (miễn phí hoặc trả tiền), bạn cũng có thể theo dõi các trận cầu gay cấn, hấp dẫn mỗi cuối tuần qua các website. Hiện nay hầu hết các website đều rất đầu tư về cả chất lượng hình ảnh, âm thanh cũng như băng thông có thể đáp ứng hàng chục ngàn truy cập cùng lúc. Dưới đây là một số website bóng đá uy tín hiện nay.

Mitomtv.com

Mitomtv.com là một trong những website uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực bóng đá. Nội dung chủ yếu mà chúng tôi mang đến cho độc giả là những trận bóng đá rực lửa ở tất cả các giải đấu được quan tâm nhất hiện nay, từ Premier League, Champions League, Europa League, Serie A, Bundesliga, La Liga hay Ligue 1, cho đến V League, AFC Champions League, v.v..

Ngoài link xem trực tiếp bóng đá, Mitomtv còn mang đến những nội dung bóng đá hấp dẫn, chuyên môn khác như: dự đoán tỷ lệ, nhận định bóng đá, kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, video highlight sau trận đấu, v.v.. Mitomtv đang dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với bất cứ ai hâm mộ môn thể thao vua.

Xem trực tiếp bóng đá
Xem trực tiếp bóng đá trên Mitomtv.com

Xoilac.net

Ngoài Mitomtv, Xoilac.net cũng là một trong số các website bóng đá uy tín hiện nay. Cũng giống như Mitomtv, Xoilac cũng mang đến nhiều nội dung bóng đá đa dạng như: Tường thuật trực tiếp bóng đá, Nhận định bóng đá, dự đoán tỷ lệ, Kết quả và Bảng xếp hạng bóng đá, v.v..

Các trang web khác

Ngoài hai trang web kể trên, còn rất nhiều website để bạn có thể lựa chọn để xem trực tiếp đá bóng online. Chẳng hạn như: VaoroiTV , Tructiepbonda. TV, Keonhacai1, bongda247.vn, Tapchibongda.com.vn, bongdaplus, thethaovanhoa, v.v.. Bạn hãy lựa chọn cho mình một site uy tín. Và đừng quên đề phòng 1 vài link khác khi link chính bị quá tải nhé!