Vardy là đối tượng bị chơi xấu của Ivanovic nếu cần

Hậu vệ Branislav Ivanovic của Chelsea vừa tuyên bố sẽ làm mọi cách để ngăn chặn chân sút Jamie Vardy của Leicester trong trận đấu giữa hai đội tại sân King Power đêm nay.

Vardy là đối tượng bị chơi xấu của Ivanovic nếu cần

Ivanovic quyết tâm khóa chặt Vardy

Vardy đã ghi đến 14 bàn thắng sau 15 trận tại Ngoại hạng Anh ở mùa giải này. Phong độ tuyệt vời của tiền đạo 28 tuổi là tác nhân chính cho thành công ngoài sức tưởng tượng của Leicester khi đứng thứ hai trên BXH.

Ngăn chặn Vardy luôn được xem là chìa khóa để hạn chế sức mạnh của đội chủ sân King Power. Hậu vệ của Chelsea, Ivanovic cũng hoàn toàn đồng tình với quan điểm ấy. Thậm chí, nếu cần thiết, anh sẵn sàng cho Vardy nằm sân:

“Thời điểm này Vardy là một tiền đạo rất nguy hiểm. Anh ấy di chuyển cực rộng để tìm cơ hội và tạo khoảng trống cho các đồng đội. Sẽ rất khó khăn để ngăn chặn Vardy”.

“Nhưng nhiều tiền đạo rất khó chịu nếu bạn chơi rắn. Bạn sẽ làm nhụt ý chí của họ”, hậu vệ người Serbia tiếp lời.

Ivanovic sẽ không để Vardy có cơ hội ăn mừng?

Đây được xem là lời cảnh báo của Ivanovic gửi tới tiền đạo nguy hiểm nhất Ngoại hạng Anh hiện nay. Nó cũng chứng tỏ, hậu vệ 31 tuổi này đang quyết tâm làm mọi cách để lấy lại lòng tin của người hâm mộ. Từ đầu mùa đến giờ, Ivanovic luôn bị xem là mắt xích yếu nhất nơi hàng phòng thủ của Chelsea và đã không ít lần CĐV The Blues kêu gọi Mourinho cho anh ngồi ghế dự bị.

Trận đấu tại sân King Power đêm nay sẽ là cuộc chạm trán giữa đội tiến bộ nhất và đội sa sút nhất giải Ngoại hạng. Cùng kì này mùa giải trước, Chelsea kiếm được nhiều hơn đến 21 điểm.

  • Xem thông tin về clb barca mới nhất.

Trong khi đó với 22 điểm nhiều hơn so với năm ngoái, Leicester xứng đáng được coi là một hiện tượng của xứ sương mù.