Tương lai của Messi là ở Barca

Trong 1 phát biểu kqbd mới nhất, ngôi sao người Brazil – Neymar khẳng định Messi sẽ gia hạn giao kèo với Barca.

Neymar tin tương lai của Messi là ở Barca

hợp đồng của Lionel Messi mang Barca còn thời hạn tới Hè 2018, nhưng 2 bên vẫn chưa thể thông qua 1 bản hợp đồng mới. rộng rãi nguồn tin ket qua bong da hom nay còn khẳng định cầu thủ người Argentina mang thể đoàn viên có ông thầy cũ Pep Guardiola ở Man City. ngoài ra, trong 1 phát biểu mới nhất, trung phong Neymar khẳng định Messi sẽ gia hạn giao kèo có Barca:

“Anh ấy sẽ gia hạn với đội bóng, đấy là điều cứng cáp. Anh đấy sinh ra là để chơi cho Barca, tôi nghĩ rằng Messi sẽ chấm dứt sự nghiệp trong màu áo Barca.”

Neymar tin Messi sẽ gia hạn hợp đồng có Barca

trung phong Nemar đã chơi cực khá trong chiến thắng 6-1 của Barca trước PSG, ngôi sao người Brazil đã mang về cho mình 1 cú đúp và con đường kiến tạo quan yếu cho Sergi Roberto ấn định thắng lợi. như vậy là đội bóng xứ Catalan đã chính thức vào tứ kết Champions League mùa này sở hữu chiến thắng 6-5 sau 2 lượt trận trước đại diện của nước Pháp. Neymar vẫn cho thấy anh là một trong những ngôi sao không thể thay thế của Barca.

Sau lúc tỏa sáng trước PSG, tiền đạo Neymar khẳng định:

“Đây là cuộc chiến khá nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi cảm thấy hạnh phúc với những bàn thắng có được. Trước nhan dinh tran dau tôi tin rằng Barca với thể khiến phải chăng bất cứ điều gì, vượt qua bất cứ đội bóng nào. Chúng tôi tin vào khả năng của bản thân, và toàn đội đã làm cho tốt điều Đây. Xin dành tặng thắng lợi tới gần như NHM Barca, họ đã ủng hộ chúng tôi những lúc khó khăn nhất”.

Sergi Roberto, người hùng khác của Barca cũng tỏ ra rất phấn khích:

“Một cuộc đấu xứng đáng khá lưu vào lịch sử. một cuộc chiến quá cảm xúc, chúng tôi đã ghi tốt 3 bàn trong các phút cuối và chúng tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc. bây giờ toàn đội sẽ ăn mừng và chẳng thể nào quên khá cuộc chiến này”.