Tử vi, tài lộc của người tuổi Dần ngày 05/07/2019

Tử vi, tài lộc của người tuổi Dần ngày 05/07/2019. Thứ Sáu ngày 05/07/2019 của con giáp tuổi Sửu Tức là ngày Tân Sửu, Tháng Tân Mùi, Năm Kỷ Hợi như thế nào? Mời các bạn cùng videobongda.com.vn đi tìm hiểu nhé!

Theo phong thủy số tử vi tài lộc tháng 7 của 12 con giáp, người tuổi Sửu không có nhiều tiền bạc mà phung phí đâu nhé. Thời điểm này trong năm bản mệnh dễ phải đối mặt với nhiều nguy cơ hao tổn tài lộc, tiền rõ ràng là của mình mà chớp mắt đã biến thành của người khác.
Thời điểm này nên tĩnh không nên động, những bạn làm kinh doanh cần cân nhắc kỹ thời cơ, không phải cứ thấy người khác kiếm tiền là mình cũng sục sôi đổ tiền đầu tư cho những lĩnh vực không thực sự hiểu rõ, tiền chỉ có 1 đi không trở lại mà thôi.
Xem phong thủy đời sống, tuổi Sửu đang bị tiểu nhân Thiên Quan đe dọa, công việc bất ổn, dễ mắc phải những sai lầm không đáng có. Con giáp này nên học cách phòng tiểu nhân, tự bảo vệ chính mình.
Đừng quá cả nể, cũng đừng hời hợt cho qua. Người ta bắt ép bạn được 1 lần thì sẽ có lần thứ 2, lần thứ 3. Bạn dĩ hòa vi quý nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng đừng thì sao, hãy thể hiện bản thân đi.
Mộc Thổ xung khắc, tình duyên đã hết thì đừng nên níu kéo mãi nữa. Hãy để cho quá khứ ngủ yên, sống với hiện tại và hướng tới tương lai. Bạn đâu thể biết được có điều gì tốt đẹp đang chờ mình ở phía trước.
Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Tình yêu tan vỡ
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Tiểu nhân ngáng trở
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Công việc bất ổn
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ):  Mâu thuẫn gia đình
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Gia đạo bất an
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 2, 5, 68, 59
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi