Troy Deeney lên tiếng về hành động phạm lỗi của Costa

Trong trận đấu giữa Watford và Chelsea, hậu vệ Juan Carlos Paredes đã có pha va chạm với tiền đạo Diego Costa

Thủ quân Troy Deeney của đội chủ nhà tỏ ra không hài lòng và sẽ có cuộc nói chuyện về hành động này với Paredes.

Costa va chạm với Paredes

Costa va chạm với Paredes

Ở cuối hiệp 1 trong trận hòa 0-0 của Chelsea và Watford vòng 24 Ngoại hạng Anh, Diego Costa đã có pha vung cùi trỏ kín với hậu vệ Paredes bên phía đội chủ nhà. Cầu thủ của Ecuador cũng không phải dạng vừa, khi vừa ngã vừa tung chân đá trả đũa Costa, đồng thời nằm sân ăn vạ.
Hành động này đã dấy lên một hồi xô xát giữa cầu thủ 2 bên. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, thủ quân Deeney của Watford đã chỉ trích cách ứng xử của Costa và Paredes. Với tư cách đội trưởng, anh sẽ cuộc nói chuyện cá nhân với người đồng đội của mình.
Deeney cho biết: “Đây là bóng đá hiện đại. Một pha va chạm nhỏ và mọi cầu thủ quây tròn xung quanh, đòi hỏi phải có người rời khỏi sân. Nó quá nữ tính. Bạn sẽ muốn cười vào điều đó. Tôi không muốn nhìn thấy hành động tương tự như thế và sẽ cuộc nói chuyện với Paredes”.
Paredes và Costa xô xát ngay trước mặt HLV Hiddink của Chelsea
Paredes và Costa xô xát ngay trước mặt HLV Hiddink của Chelsea
Trong khi Deeney tỏ ra công tâm về vụ xô xát này thì HLV Guus Hiddink lại bênh vực học trò mình và buộc tội cầu thủ đối phương. Ông nói: “Paredes đấm vào lưng Diego Costa và họ vấp ngã. Sau đó Paredes đưa tay lên đầu ăn vạ. Đây là một hành động khiêu khích từ phía Watford để có người bị đuổi khỏi sân”.
  • Thông tin mới nhất về đội bóng Manchester United tại các đấu trường
Rõ ràng, dù nhìn từ góc độ nào thì Costa cũng có một trận đấu đáng quên. Một lần nữa anh không ghi bàn và dính vào các vụ ẩu đả ở trên sân. Trước khi va chạm với Paredes, Costa đấm vào ngực trung vệ Sebastian Prodl và phải nhận thẻ vàng từ trọng tài.

"Độc giả hãy nhớ rằng, thông tin thể thao, nhận định và dự đoán bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu và thống kê bóng đá."