Trọng tài ưu ái cho Messi đá lại phạt đền

Trong chiến thắng 6-1 trước Vallecano, Messi đã lập cú hat-trick cho Barca, trong đó có một quả phạt đền mà Messi được đá lại 2 lần. Messi phải cần tới 2 lần sút mới hạ được thủ thành Alvarez bên phía Valleca. Ở tình huống đầu tiên, Messi sút quá hiền nên bị thủ thành Alvarez bắt gọn.

Trọng tài ưu ái cho Messi đá lại phạt đền

Khi mà Messi và CĐV Barcelona còn đang tiếc nuối, thì bất ngờ trọng tài lại cho M10 thực hiện quả phạt 11m với lý do cầu thủ Vallecano đã chạy vào vòng cấm trước khi siêu sao người Argentina tung ra cú sút. Các cầu thủ Vallecano phản đối kịch liệt quyết định này của trọng tài, nhưng vô ích và Messi đã thành công ở lần sút thứ hai, giúp Barca giành chiến thắng với kq bong da 6-1 Vallecano.

https://youtu.be/eHlWdAFbr6k

Messi là ngôi sao bong da số 1 thế giới ở thời điểm hiện tại và có lẽ chỉ fan của Ronaldo mới phản đối nhận định này. Song có vẻ như M10 gặp vấn đề khi đứng trước những quả 11m, bằng chứng là Messi dù ghi được 56 bàn từ những cú sút penalty (46 bàn cho Barca và 10 bàn cho ĐT Argentina) nhưng cầu thủ từng 4 lần đoạt Quả Bóng Vàng thế giới cũng đã bỏ lỡ tới 14 quả phạt đền (13 cho Barca và 1 cho ĐT BArgentina).