Toure “mạnh miệng” trước đại chiến với Barca

Tiền vệ Yaya Toure cho rằng anh và đồng đội sẽ quyết tâm để lội ngược dòng trước Barcelona qua đó đền đáp lại cho người hâm mộ.

 

 

Mùa giải năm nay, Toure đã không thể hiện được tầm ảnh hưởng của mình nhiều như ở mùa giải trước. Đặc biệt là trong thời điểm hiện tại, anh và các đồng đội có nhiệm vụ phải lội ngược dòng trước Barcelona ở Champions League, sau khi The Citizens thất bại trên sân nhà với tỉ số 2-1 trong trận lượt đi.

Yaya Toure đã thừa nhận các cầu thủ của Man City nợ câu lạc bộ của mình một ân nghĩa lớn. Do đó, tiền vệ người Bờ Biển Ngà hứa rằng anh sẽ cùng với đồng đội thi đấu hết mình để dành thắng lợi tặng cho người hâm mộ và BLĐ Man xanh.

Toure và đồng đội sẽ quyết tâm đánh bại Barca

“Chúng ta đều biết những gì mình phải làm. Các ông chủ đã dành rất nhiều tiền để làm cho Man City trở thành một trong những câu lạc bộ hàng đầu châu Âu.

Chúng tôi đã có một số khó khăn nhưng toàn đội đang làm việc chăm chỉ. Đây không phải là lần đầu tiên CLB đã ở trong tình trạng này. Vì vậy, các cầu thủ sẽ cố gắng để làm điều đó cho những người hâm mộ và BLĐ, những người tiếp tục giúp đỡ chúng tôi.”

“Năm ngoái Man City đã thành công rực rỡ, tất cả mọi người nói rằng chúng tôi là một đội bóng hàng đầu ở Europe. Tất cả đã thay đổi đột ngột và trở thành CLB tồi tệ nhất trên thế giới. Tuy nhiên toàn đội sẽ đối phó với điều đó. ”

Toure đã bỏ lỡ trận lượt đi với CLB cũ Barca vì án treo giò, chính điều này đã khiến cho anh cảm thấy tiếc nuối: “Đó là một trận đấu rất quan trọng đối với tôi và cho các câu lạc bộ, nhưng tôi hạnh phúc khi được trở lại.”

Đọc báo mới nhất tại tin tuc