Tiền vệ Luka Modric nói lời chia tay với phần còn lại của mùa giải

Trong trận đấu với Malaga vừa qua,  tiền vệ Luka Modric đã phải nói lời chia tay với phần còn lại của mùa giải khi bị chấn thương gối, dự là phải ngồi ngoài 6 tuần.

tien-ve-luka-modric-noi-loi-chia-tay-voi-phan-con-lai-cua-mua-giai

Tiền vệ người Croatia đã phải thay ra trong hiệp hai trận thắng với kq bong da 3-1 trước Malaga sau một pha va chạm vào đầu gối. Những bước đi tập tễnh của Modric ra ngoài sân khiến Real Madrid phải lo lắng, và lo lắng đó đã thành sự thực.

Buổi kiểm tra tại Bệnh viện Sanitas La Moraleja đã báo một tin buồn cho HLV Ancelotti, chiến lược gia người Ý sẽ mất trụ cột của mình trong ít nhất 6 tuần tới: “Modric được chẩn đoán rách dây chằng phụ ở đầu gối phải”.

Với chấn thương này, trụ cột tuyến giữa của Real Madrid xem như nghỉ thi đấu hết mùa. Đây là một đòn đau đánh vào tham vọng giành La Liga cũng như bảo vệ chức vô địch châu Âu của bầy Kền kền. Thậm chí, trong trường hợp Real Madrid vào đến chung kết lich thi dau cup c1 Champions League đầu tháng 6, Modric cũng cũng khó có thể vào sân vì thể lực, phong độ cũng như cảm giác bóng không đảm bảo.