Thể Công bất ngờ thua đau tại giải Long Biên mở rộng

Chiều qua (27/12), 4 trận còn lại của lượt trận đầu tiên Giải bóng đá Long Biên mở rộng lần III đã diễn ra. Trong khi Tin Lớn & Anh em thể hiện sức mạnh vượt trội thì FC Thể Công đã phải nhận thất bại trước Nguyễn Trãi.

Thể Công bất ngờ thua đau tại giải Long Biên mở rộng

FC Nguyễn Trãi ăn mừng bàn thắng vào lưới FC Thể Công

Sau loạt trận hôm qua ket qua bong da truc tiep của 8 đội còn lại tại Giải bóng đá Long Biên mở rộng đã bước vào tranh tài trong buổi chiều nay. Sân bóng Đường Sắt trở nên sôi động hẳn lên với những tình huống xử lý của các cầu thủ trên sân. Các tên tuổi lớn của bóng đá phủi như Tin Lớn hay Nguyễn Trãi đã thể hiện đẳng cấp vượt trội của mình để giành 3 điểm đầy thuyết phục.

Trong trận đấu với FC Gấu Bống, Tin Lớn & Anh Em đã áp đảo ngay từ những phút đầu tiên. Những pha đập nhả liên tục ở tuyến giữa của đội bóng áo hồng khiến đối phương lúng túng. Và khi Gấu Bống say đòn cũng là lúc Tin Lớn đâm những nhát dao chí mạng. Lần lượt Quốc Lâm, Tuấn Vũ và Tuấn Anh ghi bàn sau những tình huống phối hợp đẹp mắt giúp Tin Lớn & Anh Em dễ dàng giành chiến thắng 3-0. Thậm chí, nếu các chân sút áo hồng chỉn chu hơn, họ đã có thể ghi nhiều hơn 3 bàn.

FC Thể Công dù có Livescore cao hơn và không ít cầu thủ từng chơi chuyên nghiệp như Quốc Trung, Tuấn Hòa Bình nhưng không thể làm nên điều khác biệt trước Nguyễn Trãi. Đội bóng áo xanh ghi tới 3 bàn thắng nhờ cú đúp của Anh Toàn và Mạnh Giang, trong khi Thể Công chỉ có được một bàn sau pha lập công của Trịnh Minh. Chung cuộc, Nguyễn Trãi hạ Thể Công 3-1, qua đó xếp nhì bảng C sau Phương Anh 1.

2 cặp đấu còn lại cũng diễn ra hết sức căng thẳng và kịch tính. Cuộc đọ sức giữa Phương Anh 2 và Phù Đổng đã có tới 6 bàn thắng được ghi với chiến thắng 4-2 cho Phương Anh. Trong khi đó, trận đấu giữa FC Thanh Am và Bóng đá số dù “chỉ” có 3 bàn (Thanh Am thắng 2-1) nhưng lại có tới 4 thẻ vàng cho Thanh Am. Đây cũng là trận đấu có nhiều thẻ nhất trong buổi chiều nay.

Kết quả và link sopcast loạt trận chiều 27/12 giải Bóng đá Long Biên mở rộng lần III
Thanh Am 2-1 Bóng đá số
Phù Đổng 2-4 Phương Anh 2
Nguyễn Trãi 3-1 Thể Công
Tin Lớn & Anh Em 3-0 Gấu Bống

16 đội bóng tham dự giải bóng đá Long Biên mở rộng
Bảng A: Phố Cổ, Sudico, Bóng đá số, Thanh Am
Bảng B: Phù Đổng, Phương Anh 2, Tô Ký, U40 Nam Định
Bảng C: Phương Anh I, MyLan, Nguyễn Trãi, FC Thể Công
Bảng D: Tin Lớn & Anh Em, Gấu Bống, Đại Dương, F+