Các tài năng trẻ đều được Soton trình làng hàng năm và có được những bước tiến rõ rệt. Năm nay, The tin the thao Saints cho ra mắt tài năng trẻ Harrison Reed. HLV Claude Puel để Reed thi đấu ở trung tâm hàng tiền vệ trong sơ đồ 4-3-3, bên cạnh 2 đàn anh Jordy Clasie và Steven Davis. Kể từ khi khoác áo Soton và ra mắt vào năm 2013, Reed đã có 10 lần đá chính.

Với nhiệt huyết tuổi trẻ, không khó để Reed gây khó dễ lên hàng tiền vệ Arsenal. Sự xông xáo và khả năng đọc trận đấu tốt giúp tuyến giữa Soton vận hành vô cùng trơn tru. Tài năng trẻ này có 45 phút thi đấu chói sáng trong hiệp 1, làm lu mờ các cầu thủ bên phía Arsenal.

boufal

Một trong những cầu thủ chơi tốt nhất bên phía Soton đêm qua là Boufal. Thực chất, tiền vệ người Morocco đã vô cùng nổi tiếng tại Ligue 1 mùa trước trong màu áo Lille bởi khả năng rê bóng kĩ thuật và dứt điểm khá tốt.

Hè này, BLĐ bong da Soton duyệt chi 21 triệu bảng từ số tiền bán Sadio Mane để đầu tư vào Boufal. Và hiện tại, The Saints đang nhận lại những điều rất tích cực. Trong khuôn khổ League Cup vòng đấu 16 đội, chính Boufal là người ghi bàn thắng quan trọng giúp Sotn đánh bại Sunderland và đụng độ Arsenal. Đêm qua, tiền vệ người Morocco đem đến sự nguy hiểm và khó lường cho hàng thủ chắp vá của Arsenal.

Báo thể thao Việt Nam