Sau Vidal, Chile lại lo Sanchez

Sau Vidal, Chile lại lo Sanchez

Theo nguồn tin chuyen nhuong moi nhat, không may cho Chile, mới đây cây săn bàn chủ lực của họ Alexis Sanchez đã gặp phải một chấn thương không mong muốn trong buổi tập trước trận đấu với Bolivia.

Về mặt thành tích tại Copa America năm nay, tuyển Chile đang gặt hái được không ít thành công khi dẫn đầu bảng A với 4 điểm sau 2 vòng đấu.

Tuy nhiên chỉ trong vài ngày trở lại đây, tuyển Chile liên tục nhận lấy những tin tức không hay từ các trụ cột của mình với vụ tại nạn xe của Arturo Vidal, và mới nhất là chấn thương của Alexis Sanchez.

Cụ thể theo giới quan sát cho biết, trong buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với Bolivia theo lich thi dau bong da vào cuối tuần này, Alexis Sanchez đã không may gặp phải một chấn thương ở chân, và hiện vẫn chưa rõ mức độ nghiêm trọng mà ngôi sao của Arsenal gặp phải.

Có một thực tế cũng cần phải nhìn nhận, đó là trước khi chấn thương, bản thân Alexis Sanchez cũng đang trải qua một phong độ rất kém thuyết phục trong màu áo tuyển quốc giá, khi người ta thống kê được rằng đã trong 210 ngày, Alexis Sanchez vẫn chưa ghi được bàn nào cho Chile, một hình ảnh hết sức trái ngược với những gì anh đã thể hiện trong màu áo CLB.

Theo TTVN