Sanchez trở lại luyện tập cùng Arsenal sau mâu thuẫn

Để chuẩn bị cho cuộc đấu lượt về keo bong da vòng 1/8 Champions League gặp Bayern Munich, Arsenal đã bắt tay ngay vào luyện tập ngay sau lúc bị thua Liverpool vào thứ bảy cách đây không lâu. Tiền đạo này  đang có các tranh chấp với Wenger và “Pháo thủ” vẫn ra sân tập luyện vui vẻ cộng đồng đội.

Sanchez bỏ qua mâu thuẫn

Sanchez hiện đang trở tình thật điểm nhấn của người ngưỡng mộ túc cầu lúc tiền đạo người Chile đang mang vẻ tranh chấp sở hữu Arsenal. tốt biết giao kèo của Sanchez có Arsenal sẽ hết hạn vào năm 2018, ngoài ra cầu thủ này đang từ chối gia hạn hợp đồng với “Pháo thủ”, điều đấy làm cho dấy lên nghi ngờ anh sẽ rời Emirates ngay trong mùa hè bóng đá tới. 

Kết quả hình ảnh cho Sanchez gạt bỏ mâu thuẫn, vẫn ra sân tập luyện cùng Arsenal

Sanchez trở lại luyện tập cùng Arsenal

Sanchez trở lại luyện tập cùng Arsenal

Trong nhiều trận chiến gần đây, Sanchez tỏ ra ko chấp thuận mang đồng đội, phải chăng biết trước trận có Liverpool, trung phong người Chile đã sở hữu va chạm có đồng đội ở trên sân tập và Wenger bất ngờ để Sanchez ngồi dự bị trong trận cầu to mang Liverpool. tuy nhiên, chừng như Sanchez chấp thuận việc sử dụng của Wenger khi trung phong này ko tỏ ra chống đối, anh vẫn ra sân tập cộng những đồng đội ở Arsenal chuẩn bị cho trận lượt về vòng 1/8 Champions League gặp Bayern Munich. Arsenal thua ty so bong da 1-5 ở lượt đi và lượt về này họ còn quá ít hi vọng mang thể ngược chiếc.