Sanchez liệu có sát cánh cùng Diego Costa ở Chelsea?

Alexis Sanchez một lần nữa gửi lời cảnh báo tới đội bóng chủ quản Arsenal, cùng lúc như tờ bao the thao cũng cho hay cầu thủ này chính thức mời gọi đội bóng cộng đô thị, Chelsea.

Tiến trình thương lượng gia hạn hiệp đồng giữa Arsenal và Sanchez vẫn đang đình trệ (chỉ còn 15 tháng). Phía đội chủ sân Emirates cương quyết ko ưng ý đòi hỏi mức lương 250 nghìn bảng/tuần của Sanchez, còn trung phong người Chile cho rằng đấy là đãi ngộ hợp lý có những đóng góp của anh (hiện đang hưởng lương 130 ngàn bảng/tuần).Sanchez "cảnh báo" Arsenal: Không tăng lương sẽ tới Chelsea - 1

ngoài ra, còn mang một vấn đề nữa làm Sanchez chưa quyết định dứt điểm mai sau, Đây là chuyện đi hay ở của ông thầy Wenger, người đã cất công đưa anh về London.

Nhưng điều Đó không sở hữu nghĩa Sanchez ko sở hữu các kế hoạch riêng. trả lời phỏng vấn trên tờ ty le bong da El Grafico, Sanchez nói anh đang hạnh phúc tại Arsenal và thích ở London, nhưng trong 1 đội bóng giành chiến thắng có các danh hiệu (điều Arsenal khó với được).“Tôi hạnh phúc tại London và hi vọng sẽ hoàn tất giao kèo với Arsenal. Tôi thích ở lại Đây, ở thị thành này, nhưng trong một đội bóng luôn giành chiến thắng và có tinh thần tuyệt vời”.“Tôi mới 28 tuổi, vì vậy vẫn còn tương lai rất rộng mở. Tôi là loại cầu thủ rất quan tâm đến bản thân”, Sanchez khép lại.các gì Sanchez nhắc làm cho người ngưỡng mộ chẳng thể không liên tưởng tới chuyện anh muốn chuyển đến thi đấu cho Chelsea, đội bóng cộng thành phố London mang Arsenal và cũng là CLB đang dẫn đầu Premier League mùa giải năm nay và sở hữu phổ thông cơ hội giành chức vô địch.

Trước Đây, phía Chelsea và cụ thể là HLV Conte cũng khẳng định đã điền tên Sanchez vào danh sách cần tìm mua trong hè 2017.

1 thông tin nữa làm cho các CĐV của Arsenal lo âu Đây là mối quan hệ giữa Sanchez và “The Gunners” đang đích thực găng. gần hai tuần trước, Sanchez dính chấn thương ở trận thua mang kqbd truc tuyen 1-3 trước West Brom và phải thay ra, nhưng sau Đây vẫn quay về Nam Mỹ để cùng ĐT Chile chơi đủ 180 phút ở vòng mẫu World Cup 2018 trước Argentina và Venezuela

Báo thể thao Việt Nam