Ronaldo sẵn sàng chi 600 triệu đồng cho khăn trải giường

Cristiano Ronaldo giàu tới mức anh chẳng tiếc 25.000 euro để mua khăn trải giường, nhưng đây cũng lại là một nước cờ làm ăn mà CR7 thực hiện cho cuộc sống sau bóng đá.

Ronaldo sẵn sàng chi 600 triệu đồng cho khăn trải giường

Tờ Correio da Manha ở Bồ Đào Nha vừa đưa một bài viết có phần buồn cười, nhưng về lâu dài lại khá thiết thực, về Cristiano Ronaldo và vụ mua bán mới nhất mà anh thực hiện.

Là một trong những VĐV giàu nhất thế giới, Ronaldo không hề tiếc tiền khi mua sắm các thứ tiện nghi trong gia đình. Mới đây để mua khăn trải giường và gối nệm cho phòng ngủ của mình ở căn biệt thự trên đảo Madeira, Cristiano Ronaldo đã không tiếc tiền, móc ví ra trả tới 25.000 euro, tương đương 600 triệu đồng, để được tận hưởng sự thoải mái “tốt nhất thế giới” mà bộ khăn trải giường và gối ngủ mang lại.

Trong một bài viết có vẻ giống như một bài quảng cáo hơn là tin tức, Ronaldo mua khăn trải giường từ một công ty có tên Habidecor chuyên cung cấp sản phẩm trang trí phòng ngủ và nội thất. Khăn trải giường của công ty này được cho là được làm thủ công với 100% nguyên liệu vải mềm, mỗi bộ có giá hơn 1.000 euro và thậm chí để mua được bộ sản phẩm, khách hàng phải sở hữu thẻ tín dụng Visa hoặc thẻ Centurion của American Express, loại thẻ vốn chỉ dành cho triệu phú trở lên.

Ronaldo có lẽ quá thích bộ sản phẩm này nên đã mua 20 bộ cho biệt thự của mình, đây là lần đầu tiên anh dùng sản phẩm của Habidecor sau khi công ty này đã từng phục vụ những nhân vật nổi tiếng như cựu danh thủ Luis Figo, ca sĩ Shakira và đạo diễn Steven Spielberg.

Không chỉ mua 20 bộ để mang về nhà dùng, Ronaldo còn định mua nhiều hơn nữa để phục vụ cho tổ hợp khách sạn mà anh sắp mở. Dự án chuỗi khách sạn “CR7” đã được Ronaldo công bố vào ngày hôm qua với ban đầu là 4 khách sạn ở đảo Madeira, ở Lisbon, Madrid và New York. Ronaldo tỏ rõ rằng dự án này sẽ là kế hoạch chính của anh sau khi chia tay với bóng đá.

“Công việc của tôi là đá bóng, nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng dừng ở đó. Sự nghiệp của tôi sẽ chấm dứt trong khoảng 5 đến 10 năm nữa. Tôi muốn tận tâm cho dự án mới này và có một đội ngũ tuyệt vời trợ giúp cho tôi”, Ronaldo phát biểu.

Theo dự kiến, Ronaldo sẽ cho khai trương khách sạn đầu tiên vào mùa hè 2016 tại quê nhà Madeira. CR7 hứa hẹn rằng chất lượng phục vụ của các khách sạn sẽ hướng tới sự hoàn hảo, và một phần của chất lượng phục vụ chính là sự êm ái của những chiếc giường.

Có lẽ 25.000 euro mà Ronaldo bỏ ra để mua khăn trải giường chính là để kiểm nghiệm chất lượng của chúng trước khi đặt hàng với công ty cho tổ hợp khách sạn mới. Nếu vậy, anh quả là một doanh nhân thông minh.

“Tôi thích Madrid hơn Paris”

Trước những tin đồn rằng anh có thể rời Real Madrid để sang Paris Saint-Germain mùa giải sau, Ronaldo đã bày tỏ sự thờ ơ với PSG trong cuộc phỏng vấn cho tạp chí Visao. “Tôi luôn thích Madrid hơn Paris”, Ronaldo nói, “có thể ngày nào đó tôi sẽ đổi ý, rằng tôi sẽ có bạn gái ở Paris và dành nhiều thời gian ở đó”.

“Tôi có người thân sống ở Pháp, nhưng không có ý định sống tại Paris. Đó là một thành phố đẹp và tôi đã từng đến đó nhiều lần, nhưng tôi không cảm thấy cảm giác dễ chịu ở đó như ở Madrid”.