Ronaldo làm nên thành công là nhờ đâu?

Siêu sao Cristiano Ronaldo mới đây tiết lộ, việc giành nhiều thời gian ngủ để tích lũy năng lượng là yếu tố chính mang tới thành công của anh.

Không lâu sau khi Ronaldo công chiếu bộ phim về cuộc đời mình, lấy bối cảnh sinh hoạt hàng ngày, mới đây anh đã mời nhiều nhà quay phim tới tư dinh của mình tại Real Madrid để ghi lại những hình ảnh trong căn biệt thự sang trọng.

Những khách mời đã thực sự choáng váng với thiết kế cũng như nội thất của căn biệt thự. Một chiếc tivi Plasma với màn hình khổng lồ đặt ở phòng khách để anh xem bong da truc tuyen, cùng những bức tranh được trang trí rất công phu. Tuy nhiên, phòng ngủ mới là nơi mà Ronaldo xếp hạng quan trọng nhất trong căn nhà. Theo Ronaldo, thành công của anh có được chính là việc giành nhiều thời gian để ngủ nên anh thiết kế phòng ngủ rất cầu kỳ.

Ronaldo luôn giành khoảng 10 tiếng mỗi ngày để ngủ

“Phòng ngủ là một trong những nơi quan trọng nhất trong cuộc sống của tôi. Tôi cần phải nghỉ ngơi tốt, vì vậy phòng ngủ của tôi phải là nơi hoàn hảo nhất”, Ronaldo lý giải.

“Tôi giành gần nửa ngày trên giường. Bạn biết đấy, để có được phong độ tốt nhất, bạn phải nghỉ ngơi thật tốt. Vì vậy, tôi luôn giành mọi thời gian để nghỉ ngơi”.

Bên cạnh việc giành ít nhất 10 giờ để ngủ mỗi ngày, Ronaldo cũng tiết lộ một trong những lý do làm nên thành công khác của anh là những chế độ phục hồi, ăn uống một cách khoa học sau khi thi đấu cũng như tập luyện căng thẳng.

  • Cập nhật danh sách cầu thủ, tin chuyen nhuong và tin tức về lịch thi đấu, kết quả thi đấu của Real Madrid

Báo thể thao Việt Nam