Robert Lewandowski sắp sang Real Madrid

Việc Real Madrid chiêu mộ Robert Lewandowski không còn là bí mật nữa. Mới đây nhất, chủ tịch danh dự Franz Beckenbauer của đội bóng Đức đã chính thức xác nhận thông tin này.

Lewandowski (9) đã nhiều lần reo rắc nỗi kinh hoàng cho Real

Lewandowski (9) đã nhiều lần reo rắc nỗi kinh hoàng cho Real

“Lewandowski là một trong những mục tiêu mà Real Madrid hướng đến”, Beckenbauer phát biểu với hãng DPA. Đây được xem là động thái xác nhận giữa Real và Bayern bước đầu đã có sự thương lượng về chân sút số một của Bayern hiện tại.
Tuy nhiên, Beckenbauer tỏ ra quyết liệt hơn khi DPA hỏi về một cái tên khác, cũng đang được nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu săn đón là Thomas Mueller. “Mueller luôn khẳng định cậu ấy sẽ tiếp tục thi đấu cho Bayern, điều này khiến cho các CĐV yêu mến cậu ấy nhiều hơn nữa”, Beckenbauer nói.
Lewandowski vẫn là một trong những trung phong tốt nhất của châu Âu trong nhiều năm trở lại đây. Mùa này, chân sút người Ba Lan không được trọng dụng khi Pep Guardiola có vẻ như vẫn ưa chuộng cách chơi không tiền đạo. Nhưng sau khi trở lại và ghi bàn thường xuyên, Lewy đã thể hiện phong độ hủy diệt với 23 bàn chỉ sau 22 trận trên mọi đấu trường cho Bayern mùa này.
Các tin đồn cũng kết nối Lewandowski với bong da anh . Bayern có Lewandowski theo dạng chuyển nhượng tự do hồi năm 2014, nên họ bán Lewy với bất kỳ giá nào cũng có lời.
 Song có vẻ như Real đang có lợi thế lớn là có Zinedine Zidane trên ghế huấn luyện. Uy tín của Zidane với thế hệ cầu thủ có thể giúp CLB Hoàng gia có chút ưu thế trong việc cạnh tranh chữ ký của các ngôi sao.

"Độc giả hãy nhớ rằng, thông tin thể thao, nhận định và dự đoán bóng đá được cung cấp chỉ với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các dữ liệu và thống kê bóng đá."